Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan

Việt Nam và Jordan hiện là đối tác thương mại quan trọng của nhau. Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan ngày càng tăng lên. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan với nhiều ưu điểm dành cho khách hàng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan

Jordan là một quốc gia Ả Rập nằm ở khu vực Trung Đông (Tây Nam Á). Diện tích 92.300 km², trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Aqaba. Phần lớn lãnh thổ của quốc gia này bị bao phủ bởi sa mạc, đặc biệt là sa mạc Arabia; ở vùng tây bắc, có một phần nhỏ các thung lũng mầu mỡ ven sông Jordan. Jordan có chung đường biên giới với các nước Syria ở phía bắc, Iraq ở phía đông bắc, Israel và lãnh thổ của người Palestine về phía tây và nam.

jordanmap1

Jordan có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với các nền văn minh tiêu biểu cho văn hóa Ả Rập như Sumeria, Akkadia,Babylonia, Assyria, Mesopotamia và đế quốc Ba tư. Ngày nay, Jordan là một nước của Phong trào không liên kết, quan hệ tốt, hài hoà với phần lớn các nước Ả Rập, tham gia vào các tổ chức quốc tế …

Jordan có nền kinh tế hàng hóa dựa trên thế mạnh dầu mỏ và khoáng sản là chính. Nông nghiệp tại quốc gia này không phát triển và phần lớn vẫn phải nhập khẩu. Jordan hiện đang đứng thứ 3 trên thế giới về xuất khẩu phốt phát sau Mỹ. Năm 1988, sản lượng khai thác phốt phát tại quốc gia này đạt gần 6,5 triệu tấn. Xuất khẩu phốt phát chiếm 35,2% tổng số xuất khẩu (1989).

Jordan1

Theo ngân hàng thế giới, GDP của Jordan năm 2009 đạt 22,56 tỷ USD; GDP đầu người: 3557 USD; tỷ lệ tăng trưởng kinh tế đạt 3,1%. Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi từ Việt Nam sang Jordan rất cao. Đây là một thực tế phản ánh rõ nét mối quan hệ thương mại toàn diện giữa nước ta và Jordan.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan

Trong suốt một thời gian dài, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý và các phương tiện vận tải còn nhiều hạn chế. Ngày nay, tất cả những trở ngại trên đã được khắc phục, giúp cho việc kết nối thương mại giữa 2 nước trở nên thuận lợi hơn. Trên cơ sở đó, công ty vận chuyển chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Jordan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Ajloun

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Jarash

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Mafraq

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Balqa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Amman

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Zarqa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Madaba

Jordan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Karak

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Tafilah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Ma’an

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Irbid Aqaba

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cam kết đảm bảo đầy đủ các tiêu chí Nhanh Chóng – Tiện lợi và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Jordan khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Jordan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *