Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya của chuyenphatnhanhdiquocte.com là dịch vụ vận tải được đông đảo khách hàng trong nước tín nhiệm. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Kenya trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya

Cộng hòa Kenya là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại miền đông châu Phi,  phía bắc giáp Nam Sudan và Ethiopia, phía nam giáp Tanzania, phía đông giáp Somalia và Ấn Độ Dương, phía tây giáp Uganda và hồ Victoria. Nairobi là thủ đô và cũng đồng thời là thành phố lớn nhất của Kenya.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi kenya

Nền kinh tế của Kenya bắt đầu khởi sắc từ sau năm 2002 nhờ chính sách chống tham nhũng mạnh mẽ và quỹ IMF cho vay một loạt khoản vay xoá đói, giảm nghèo…GDP chính thức của nước này đạt 30,57 tỷ USD; GDP bình quân: 780 USD; tăng trưởng GDP đạt 2%. Hiện nay, Nông nghiệp vẫn đóng vai trò chủ lực trong nền kinh tế Kenya và chiếm tới 85% lực lượng lao động.  Công nghiệp nặng ở Kenya cũng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và đứng vị trí cao ở khu vực châu Phi.

Trong những năm qua, Kenya đẩy mạnh hợp tác thương mại với các nước như  Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Nam Phi, Trung Quốc, Hà Lan, Tanzania, Uganda…và các nước đông nam Á, trong đó có Việt Nam.  Quan hệ Việt Nam – Kenya là mối quan hệ hợp tác hữu nghị toàn diện. Mối quan hệ này được xác lập vào ngày 21/12/1995.

kenya1

Quan hệ thương mại song phương Việt Nam – Kenya năm 2009 đạt 44,5 triệu USD. Trong đó Việt Nam xuất 42,2 triệu USD, chủ yếu là gạo và các loại lương thực, thực phẩm. Dự kiến trong thời gian tới, quan hệ thương mại giữa hai nước sẽ gia tăng lên một tầm cao mới. Do vậy, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi  Kenya sẽ ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một trong những đơn vị trung gian chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế đang có mặt ở Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Kenya mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Central

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Coast

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Eastern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nairobi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi North Eastern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nyanza

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rift Valley

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Western

kenya2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nairobi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mombasa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nakuru

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kisumu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Eldoret

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nyeri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Machakos

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Meru

Khách hàng có thể vận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa như hàng nông sản;  hàng may mặc; hàng điện tử; hàng siêu trường; hàng tiêu dùng; hàng công nghiệp; hàng thiết bị và dược phẩm y t…

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau:

+ Gói chuyển phát nhanh tốc độ:

Đây là giải pháp hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Kenya với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Thơi gian vận chuyển của gói dịch vụ này trung bình của gói này vào khoảng 1 tuần.

+ Gói chuyển phát nhanh thông thường:

Đây là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Thời gian chuyển hàng đến Kenya mất khoảng 1 – 2 tuần.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kenya khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *