Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kosovo

Hiện hay, việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Kosovo không phải là điều dễ dàng do tình hình chính trị giữa 2 nước. Những khó khăn này sẽ được chuyenphatnhanhdiquocte.com giải quyết giúp bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Kosovo với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Thông tin về Kosovo

Kosovo là một quốc gia có diện tích 10.908 km² nằm tại Đông Nam Âu. Hiện nay, Kosovo có tình hình chính trị khá phức tạp, hiện có 108 nước thành viên trong Liên Hợp Quốc công nhận đây là quốc gia độc lập.

Kosovo nằm giữa 41° và 44° vĩ Bắc, và từ 20° and đến 22° kinh Đông, đây chính là vị trí cầu nối giữa vùng Trung và Nam Âu và giữa biển Adriatic và biển Đen với đường biên giới dài xấp xỉ 602,09 km. Kosovo được đánh giá là quốc gia giàu tài nguyên thiên nhiên với trữ lượng lớn về chì, kẽm, bạc, niken, côban, sắt và bô xít dồi dào. Theo tổng cục Mỏ và Khoáng sản cùng Ngân hàng Thế giới ước tính, Kosovo hiện có lượng khoáng sản trị giá 13,5 tỉ euro.

Kosovo 1

Tình hình chiến sự ở Kosovo liên tục có nhiều bất ổn trong những năm trở lại đây. Điều này có ảnh hưởng đến sự thay đổi dân số của quốc gia này. Theo kết qủa điều tra của Cơ quan Thống kê Kosovo năm 2005, Kosovo hiện có khoảng 1,9 đến 2,2 triệu với các thành phần người như Albania 92%, người Serbia 4%, người Bosnia và người Gora 2%, người Thổ Nhĩ Kỳ 1%, người Roma1%.

Chính sách kinh tế của Cộng hòa Kosovo hướng đến một hệ thống thương mại tự do cạnh tranh. Trong bối cảnh này, chính phủ đã soạn thảo một khung pháp lý để đảm bảo việc thực thi các tiêu chuẩn châu Âu về khả năng cạnh tranh. Kosovo được xếp vào nhóm các quốc gia đang phát triển, với GDP bình quân đầu người ước đạt 2.100 euro (2008). Kiều hối từ những người Kosovo sống ở nước ngoài chiếm khoảng 13% GDP, và viện trợ nước ngoài chiếm khoảng 34% GDP.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Kosovo

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam đi sang Cộng hòa Kosovo trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Kosovo tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Kosovo? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Kosovo với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Với đội ngũ nhân viên năng động, hùng hậu và trang thiết bị hiện đại, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Cộng hòa Kosovo mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dečani
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Leposavić
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Prizren
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dragaš
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lipljan
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Srbica
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đakovica
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Štrpce
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Glogovac
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kosovska

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi kosovo
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mitrovica.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Štimlje.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gnjilane.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Novo Brdo.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Suva Reka.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Istok.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Obilić.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uroševac.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kačanik.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Orahovac.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vitina.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kosovska Kamenica.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Peć.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vučitrn.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Klina.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Podujevo.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zubin Potok.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kosovo Polje.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Priština.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zvečan.

Các loại hàng cấm khi chuyển phát nhanh đi Kosovo

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kosovo của chuyenphatnhanhdiquocte.com hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước cũng như luật của từng bang tại Kosovo. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kosovo bao gồm:

+ Ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện.

+ Vũ khí, trang thiết bị quân sự.

+ Sinh vật sống.

+ Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động.

kosovo1

+ Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm.

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông.

+ Tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền, các loại thẻ có chứa tiền.

+ Vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Kosovo, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kosovo tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *