Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuwait

Kuwait hiện là một đối tác thương mại thân thiết của Việt Nam ở vùng tây nam á. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuwait rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều tiêu chí dành cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Kuwait

Kuwait (thường gọi là Cô-oét) là một quốc gia có nền kinh tế cực thịnh ở vùng Tây Nam Á. Kuwait trên bờ Vịnh Persia, giáp với Ả Rập Xê Út ở phía nam và giáp với Iraq ở phía tây và Bắc. Kuwait có dân số gần 3.1 triệu người với diện tích 17.818 km².

Kuwait là một trong nước nước giàu nhất tại Trung Đông nhờ vào tiềm năng dầu mỏ cực kì lớn đã được khai thác từ những năm 1930. Nước này hiện có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 5 và là nước giàu thứ 6 trên thế giới. Ngành khai thác và xuất khẩu dầu khí cũng như các sản phẩm từ dầu khí hiện đang chiếm hơn 98% tổng doanh thu từ xuất khẩu và chiếm gần 94% lợi tức ngân sách của nước này Quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư của Kuwait chủ yếu hướng đến các nước thân thiết là Tây Âu, Mỹ, Nhật Bản và châu Đại Dương. Gần đây Kuwait bắt đầu thực hiện chính sách hướng đông, đang đầu tư vào các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Kuwai

Kuwait hiện là thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như: tổ chức Liên Hiệp Quốc, Phong trào không liên kết, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu lửa, Liên đoàn Ả Rập, Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh. Bên cạnh đó, quan hệ nòng cốt mà Kuwait hướng đến là quan hệ với các nước láng giềng, đặc biệt là Ả Rập Xê Út và Iraq.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuwait

Việt Nam và Kuwait đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1976. Việt Nam và Kuwait đã mở Văn phòng đại diện thương mại và ĐSQ tại 2 nước. Trong 40 năm qua, hai nước đã có những nỗ lực không ngừng để đưa quan hệ song phương lên một tầm cao mới. Việt Nam và Kuwait  đã tiến hành kí kết nhiều hiệp định quan trọng như: Hiệp định khung hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật ; Hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ đầu tư; Hiệp định miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ; Hiệp định Thương mại; Hiệp định Vận chuyển hàng không; Nghị định thư Hợp tác giữa hai Bộ Ngoại giao.

kuwait-2-12

Đặc biệt, trong những năm qua, quan hệ kinh tế – thương mại giữa Việt Nam và Kuwait luôn phát triển tốt đẹp và ngày càng đi vào chiều sâu. Kim ngạch buôn bán hai chiều tăng mạnh kể từ năm 2010. Trong năm 2014, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đạt 645,4 triệu USD, trong đó kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Kuwait đạt 72,3 triệu USD và kim ngạch nhập khẩu từ Kuwaitđạt 573,1 triệu USD.

Kuwait cũng đã cho Việt Nam vay ưu đãi tổng cộng khoảng 160 triệu USD để triển khai 13 dự án phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn Việt Nam đồng thời tiến hành viện trợ không hoàn lại 3 triệu USD hỗ trợ khắc phục thiệt hại lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Việt Nam bắt đầu đưa lao động sang làm việc tại Kuwait từ 1996.  Hiện có khoảng 600 lao động Việt Nam làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, dầu khí (thời điểm cao nhất trước 2008 ta có 2000 lao động tại Kuwait. Đây là những nguyên nhân khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuwait ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuwait

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển hàng quốc tế ngày càng tăng của khách hàng Việt Nam, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuwait với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Kuwait mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Jahra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Kuwait

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Asimah

Kuwai map

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Farwaniyah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hawalli Hawalli District

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mubarak Al-Kabeer

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Ahmadi

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Kuwait trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và bằng sự phục vụ tận tình nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Kuwait khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kuwait tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *