Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kyrgyzstan

Thông qua chuyenphatnhanhdiquocte.com, việc chuyển phát nhanh các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Kyrgyzstan không còn là vấn đề khó khăn đối với khách hàng nữa.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kyrgyzstan

Cộng hoà Kyrgyzstan (Cư-rơ-gư-dơ-xtan) là một quốc gia độc lập nằm ở khu vực Trung Á. Cư-rơ-gư-dơ-xtan là nước không giáp biển, nằm kín trong lục địa với địa hình nhiều đồi núi. Cư-rơ-gư-dơ-xtan cóđường biên giới với các nước Kazakhstan ở phía bắc, Uzbekistan ở phía tây, Tajikistan ở phía tây nam và Trung Quốc ở phía đông nam.

Kyrgyzstan từng là thành viên trong nhà nước Liên Bang Xô Viết. Sau năm 1991, quốc gia này được tách khỏi Liên Xô và xây dựng nền kinh tế tự do cạnh tranh. Theo những con số ước tính, dân số nước này khoảng 5.264.000 người, trong  tín đồ Hồi giáo chiếm 76,1 %.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi kyrgyzstan

Cộng hoà Kyrgyzstan hiện vẫn là một nước kém phát triển ở vùng Trung Á. Quốc gia này sở hữu nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản như than, vàng, uranium, antimony và các kim loại hiếm nhưng lại có trữ lượng dầu mỏ thấp nhất ở khu vực. Luyện kim là một ngành công nghiệp quan trọng, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như khả năng thu hút đầu tư nước ngoài mạnh.

Ngoài ra, Kyrgyzstan cũng có thế mạnh để sản xuất công nghiệp điện. Trong những năm gần đây, với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ lớn phương Tây, gồm cả Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng thế giới và Ngân hàng phát triển châu Á, Cộng hòa Kyrgyz đã gia nhập Tổ chức thương mại thế giới và đạt được nhiều thành tựu về kinh tế – xã hội. Kyrgyzstan cũng chú trọng thiết lập quan hệ thương mại với các nước Đông Á, Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kyrgyzstan ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kyrgyzstan

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển hàng quốc tế ngày càng tăng của khách hàng Việt Nam, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kyrgyzstan với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Kyrgyzstan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bishkek.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Batken (Batken).

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chui (Chui-Tokmok).

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jalal-Abad (Jalal-Abad).

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Naryn (Naryn).

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Osh (Osh).

kyrgyzstanmap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Talas (Talas).

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Issyk-Kul (Karakol).

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baikonur.

Với uy tín của một đơn vị chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kyrgyzstan. Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và sự phục vụ tận tình nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Kazakhstan  khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kazakhstan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *