Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ với nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Liechtenstein. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Latvia.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia

Latvia có tên chính thức là Cộng hòa Latvia là một quốc gia thuộc khu vực châu Âu. Latvia tiếp giáp với Estonia về phía bắc, giáp ranh biên giới  với Nga và Belarus về phía đông, giáp biển Baltic về phía tây. Hiện nay Latvia có dân số khoảng 2.259.810 người, mật độ dân số khoảng 36 người/km².

Latvia từng thuộc Liên bang Xô Viết và trở thành quốc gia độc lập vào năm 1991. Ngày nay, đất nước Latvia là một quốc gia có nền kinh tế phát triển năng động. Latvia là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, WTO, NATO, liên minh châu âu EU. Thủ đô Riga của Latvia là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới với rất nhiều những công trình lịch sử và văn hóa.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi latvia

Kinh tế Latvia có tăng trưởng GDP trên 10%/năm trong thời gian 2006-2007, riêng năm 2006 đạt 11, 9% (đứng đầu các nước châu âu).  Nhờ thực hiện các chính sách tăng trưởng xuất khẩu mạnh, nền kinh tế Latvia luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng bền vững. Xuất khẩu năm 2010 đạt 7,894 tỷ USD.

Việt Nam và Latvia đã tiến hành ký Nghị định thư về việc thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày  12/02/1992 tại Mát-xcơ-va Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga kiêm nhiệm Lát-vi-a, Đại sứ Lát-vi-a tại Bắc Kinh kiêm nhiệm Việt Nam. Sau 25 năm tiến hành quan hệ ngoại giao, 2 nước đã đạt được nhiều thành tựu trên các lãnh vực. Tổng kim ngạch xuất khẩu của Latvia năm 2011 ước đạt khoảng 11,7 tỷ USD, tăng 28,1% so với năm 2010.

Tổng kim ngạch nhập khẩu của Latvia năm 2011 ước đạt 14,9 tỷ USD, tăng 28,3% so với năm 2010. Các mặt hàng nhập khẩu từ Việt Nam bao gồm: khoáng sản ; máy móc và thiết bị cơ khí, thiết bị điện; kim loại và sản phẩm kim loại; sản phẩm hóa chất ; phương tiện vận tải; thực phẩm, bao gồm đồ uống và thuốc lá; nhựa, cao su và các sản phẩm từ chúng; dệt may ; rau quả. Các mặt hàng xuất khẩu chính gồm: gỗ và sản phẩm gỗ; kim loại và sản phẩm kim loại; máy móc và thiết bị cơ khí, thiết bị điện, sản phẩm dệt may (4%). Trong tiến trình hội nhập sâu rộng của hai nước đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.comm, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Latvia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:          

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Daugavpils
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jēkabpils
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jelgava
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jūrmala
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liepāja
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rezekne
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Riga.

Latvia
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Valmiera
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ventspils
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kurzeme
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latgale
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vidzeme
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zemgale

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Latvia trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Latvia trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Latvia, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Latviatại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *