Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ với nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Liechtenstein. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Liechtenstein.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein

Liechtenstein là một quốc gia nói tiếng Đức có diện tích nhỏ nhất thế giới (160 km2), dân số hơn 35.000 người. Liechtenstein nằm ở vùng  Tây Âu, tiếp giáp với các nước Thụy Sỹ ở phía Tây, tiếp giáp Áo ở phía Đông. Trước 1868, quốc gia này là một bộ phận thuộc lãnh thổ của Đế quốc Áo, sau đó thuộc Hiệp hội Rhine và Hiệp hội Đức.

Liechtenstein hiện là quốc gia độc lập và có nền kinh tế khá phát triển. Nền kinh tế của Liechtenstein chủ yếu là công nghiệp, nhưng công nghiệp theo cách nhập nguyên liệu về gia công chế biến. Liechtenstein chuyên sản xuất những phụ tùng lắp ráp như điện tử, gốm sứ, tân dược, máy in, văn phòng phẩm, dụng cu nha khoa. Liechtenstein hiện có 35 xí nghiệp với hơn 4.000 công nhân. Tổng sản phẩm quốc nội của Liechtenstein năm 2012 đạt 825 triệu USD/năm và thu nhập bình quân tính theo đầu người đạt 25.000 USD. Nông nghiệp của Liechtenstein mang tính tự cung tự cấp, nó chiếm 14% giá trị thu nhập của nền kinh tế.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi liechtenstein

Việt Nam và Liechtensteinđã tiến hành thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 2/7/2008. Liechtenstein hiện có 2 dự án đầu tư trực tiếp tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký là 35,5 triệu USD. Hai dự án đó là Công ty TNHH 100% vốn nước ngoài Triumph International với vốn đăng ký 34,6 triệu USD và Công ty Liên doanh đá Quảng Ngãi với số vốn đăng ký 0,9 triệu USD, chuyên khai thác và chế biến đá xây dựng. Như vậy, Liechtenstein đứng thứ 54 trong tổng số 94 quốc gia có hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Hai nước cũng đang thiết lập quan hệ thương mại song phương. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein

Hiện nay, việc trao đổi thương mại, xuất nhập khẩu và các hoạt động bưu chính viễn thông giữa Việt nam và Liechtenstein đều được tiến hành thông qua nước Thụy Sĩ. Do đó, việc chuyển hàng đi Liechtenstein không phải là điều dễ dàng. Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein tốt nhất hiện nay? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Liechtenstein mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã Balzers
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã Eschen
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã Gamprin
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã Mauren
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã  Planken

Liechtenstein
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  công xã Ruggell
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã  Schaan
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã  Schellenberg
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã   Triesen
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  công xã Triesenberg
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  công xã  Vaduz.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi công xã  Grevenmacher.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liechtenstein là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Liechtenstein trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Liechtenstein trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Liechtenstein , khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Liechtenstein tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *