Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ với nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Lithuania. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Lithuania.

Thông tin về đất nước Lithuania

Lithuania có tên chính thức là Cộng hòa Litva là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu. Lithuania tiếp giáp với quốc gia Latvia về phía bắc, tiếp giáp với Belarus về phía đông nam, tiếp giáp với Ba Lan cùng Liên bang Nga về phía tây nam và giáp với biển Baltic về phía tây. Lithuania có địa hình tương đối bằng phẳng, độ cao của vùng đồi núi đo được là không quá 300 mét. Khí hậu của nước này tương đối ôn hòa. Đất nước Lithuania có rất nhiều rừng cây, sông suối và một nguồn tài nguyên đất đai màu mỡ nên rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi lithuania

Hiện nay, Lithuania có dân số vào khoảng 3.575.439 người, mật độ dân số là khoảng 55 người/km². Kinh tế Lithuania khá phát triển so với các nước Đông Âu lân cân. Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất ở Litva là Vilnius. Ngày nay Lithuania là hành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, NATO, Tổ chức Thương mại Thế giới. Năm 2004, Lithuania đã chính thức trở thành thành viên của Liên minh châu Âu EU.

Thương mại giữa Lithuania và Việt Nam

Tính đến ngày 31/12/2011, tổng đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Lithuania là 37159,93 triệu litas (10770,99 triểu Euro), bao gồm đầu tư trực tiếp từ Việt Nam tại Lithuania là 0,23 triệu litas (0,07 triệu euros). Việt Nam xếp thứ 76 tính theo giá trị đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Lithuania. Căn cứ theo hình thức hoạt động kinh tế, đầu tư trực tiếp của Việt Nam là mua và bán bất động sản tư nhân.

Năm 2011, trao đổi thương mại giữa Lithuania và Việt Nam tổng cộng là 64,11 triệu Litas (18,58 triệu Euro), giảm 18,32% so với năm 2010. Căn cứ vào doanh thu thương mại, Việt Nam xếp thứ 64 trong danh sách các đối tác thương mại của Lithuania. Cán cân thương mại của Lithuania với Việt Nam bị thâm hụt và đóng góp 14,37 triệu Litas (-4,16 triệu Euro).

Lithuania tm
Năm 2011, xuất khẩu của Lithuania sang Việt Nam tổng cộng 24,87 triệu Litas (7,21 triệu Euro), giảm 31% so với năm 2010. Xuất khẩu của Lithuania sang Việt Nam chiếm 0,04% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của Lithuania. Năm 2011, giá trị nhập khẩu của Lithuania từ Việt Nam là 39,24 triệu Litas (11,37 triệu Euro) giảm 7,56% so với năm 2010. Kim ngạch nhập khẩu của Lithuania từ Việt Nam chiếm 0,05% tổng kim ngạch nhập khẩu của Lithuania. Trong tiến trình hội nhập sâu rộng của hai nước đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.comm, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Lithuania mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi alytus County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kaunas County , Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Klaipėda County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Marijampolė County , Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panevezys County, Lithuania.

Lithuania
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Siauliai County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi taurage County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Telšiai County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Utena County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vilnius County, Lithuania.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước Lithuania, Lithuania.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Lithuania trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Lithuania trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Lithuania, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lithuania tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *