Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg

Hiện nay Việt Nam và Luxembourg đã thiết lập quan hệ thương mại sâu rộng. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Luxembourg với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg

Luxembourg có tên đầy đủ là Đại công quốc Luxembourg. Đây là một quốc gia nhỏ nằm trong kuh vực Tây Âu, tiếp giáp ranh giới với các nước Bỉ, Pháp, và Đức.  Luxembourg đóng vai trò là thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu,NATO, Liên hợp quốc, Benelux và Liên minh Tây Âu EU,. Hiện nay  Thành phố Luxembourg, thủ đô và là thành phố lớn nhất của nước này chính là nơi đóng của một vài cơ quan và đại diện của Liên minh châu Âu.

Luxembourg là một nước có nền kinh tế phát triển cao, với GDP bình quân đầu người là 107.206 USD/người/năm (thuộc top cao nhất trên thế giới). Trong những năm qua, Luxembourg luôn là nước có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong EU cũng như trên thế giới. Kinh tế Luxembourg phát triển mạnh ở các lĩnh vực như ngân hàng,  sản xuất thép,  thương mại, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, hoá chất cao su,nhựa, sản xuất thép, thực phẩm.

Luxembourg

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Luxembourg vào ngày 15/11/1973. Hai nước đã tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2013. Hiện nay, Luxembourg đang đầu tư vào Việt Nam khoảng 1,1 tỷ USD , viện trợ không hoàn lại 42 triệu USD cho Việt Nam giai đoạn 2011-2015.  Bên cạnh đó, Việt Nam là một trong 10 nước nằm trong danh sách ưu tiên hợp tác phát triển của Luxembourg. Hiện nay số lượng Việt Kiều và các du học sinh đang sinh sống, học tập tại Luxembour ngày càng gia tăng. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg cũng không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembour trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembour? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembour tốt nhất hiện nay? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembour với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Với đội ngũ nhân viên năng động, hùng hậu và trang thiết bị hiện đại, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Luxembour mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Diekirch.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Grevenmacher.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi luxembourg
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Luxembour trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Luxembour trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Các loại hàng cấm khi chuyển phát nhanh đi Luxembourg

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luxembourg của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước Luxembourg và Việt Nam. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Luxembourg bao gồm:

+ Ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện.

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông.

+Tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền, các loại thẻ có chứa tiền.

chuyen

+ Vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn

+ Vũ khí, trang thiết bị quân sự.

+Sinh vật sống.

+ Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động.

+ Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Luxembourg , khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Luxembourg tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *