Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar

Madagascar được biết đến như một viên ngọc giữa lòng Ấn Độ Dương. Quốc gia này cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar ngày càng gia tăng.

Sơ lược vềcộng hòa Madagascar

Madagascar có tên gọi chính thức là Cộng hòa Madagascar. Đây là một đảo quốc nằm trên Ấn Độ Dương được cấu thành bởi chính đảo Madagascar cùng nhiều đảo ngoại vi nhỏ khác. Hiện nay, Madagascar được ví như một hòn ngọc của biển Ấn Độ Dương và là một điểm nóng đa dạng sinh học đối với sinh thái trái đất.

madagascarmap

Madagascar là quốc gia có nền kinh tế phát triển top đầu của khu vực Châu Phi với GDP cước tính khoảng 8,6 tỷ USD, GDP bình quân trên người là 438 USD/tháng. Xấp xỉ 69% dân số đảo quốc sống dưới ngưỡng nghèo quốc gia là 1 USD/ngày. Lĩnh vực dịch vụ và du lịch đang chiếm 56 % cơ cấu GDP, nông nghiệp chiếm 29% và công nghiệp chiếm 15% . Hàng năm, quốc gia này đón khoảng 365.000 du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi madagascar

Madagascar xuất khẩu chủ yếu các loại hải sản, đinh hương, dược liệu thiên nhiên sang các nước Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức và nhập khẩu chủ yếu là nhiên liệu, xe cộ, hàng tiêu dùng và hàng điện tử từ các nước Pháp, Trung Quốc, Iran, Mauritius, Nhật Bản và Hong Kong.

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar lại gia tăng?

Việt Nam và Madagascar chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 18/12/1972.  Trong hơn 40 năm qua, mối quan hệ này không ngừng được củng cố và phát triển Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar ngày càng gia tăng.

madagascar2
Hai nước đã có nhiều cuộc viếng thăm và trao đổi đoàn cấp cao.  Hợp tác trong các lĩnh vực được cải thiện qua các chuyến công du.  Hai bên cũng kí các hiệp định khung vềhợp tác Kinh tế- Thương mại – Văn hoá – Khoa học –  Công nghệ. Việt Nam đã cử 45 chuyên gia giáo dục, 80 chuyên gia, kỹ thuật viên nông nghiệp và thuỷ sản sang làm việc tại Madagascar trong những năm 80 của thếkỉ trước.
Kim ngạch thương mại song phương  năm 2008  đạt  10 triệu USD, năm 2009 đạt 5,8 triệu USD, năm 2010 đạt  5,3 triệu USD.  Trong đó, Việt Nam xuất khẩu chủ yếu các mặt hàng sắt thép, dệt may, phân bón và nhập từ bạn chủ yếu sắt thép phế liệu sản phẩm chất dẻo, phụ liệu may, da giày…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar

Bạn đang cần chuyển nhanh hàng hóa đi sang cộng hòa Madagascar? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com.

Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó,  khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Madagascar mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Diana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Itasy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Analamanga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vakinankaratra.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Bongolava

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sofia Boeny

ma-da-ga-xca

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Betsiboka.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Melaky

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Alaotra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Atsinanana.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Analanjirofo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Amoron’i Mania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Haute-Matsiatra.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatovavy-Fitovinany

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ihorombe

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Menabe

Chúng tôi cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Madagascar với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng chi trả để lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Madagascar.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *