Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malawi

Malawi là một trong những đối tác ngoại giao quan trọng của Việt Nam tại châu phi, do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malawi ngày càng gia tăng. 

Sơ lược vềcộng hòa Malawi

Cộng hòa Malawi là một quốc gia độc lập nằm ở khu vực Nam Phi, Đông và Đông Bắc giáp Tanzania, Đông Nam và Tây Nam giáp Mozambique, Tây giáp Zambia.  Zambia là nước sở hữu nhiều tài nguyên quý gia như đồng , kẽm, coban, vàng, uranium, chì và nhiều khoáng sản có giá trị cao khác.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi malawi

Nước này hiện đang ranh thủ vốn, đầu tư, kỹ thuật của các nước phương Tây, WB, IMF để khôi phục kinh tế. Hiện nay, Malawi đang ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp khai khoáng, du lịch, chăn nuôi gia súc, trồng bông, rau quả. . Nhờ những nỗ lực này, nền kinh tếcủa Malawi dần đi vào ổn định.  GDP đạt 15,69 tỷ USD; GDP bình quân đạt 1.130 USD; tăng trưởng 7% , nhập khẩu 4,9 tỷ USD; xuất khẩu 6,4 tỷ USD.

COPYRIGHT Justin Gilligan. All rights reserved. Contact photographer - gilliganjustin@hotmail.com.

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Malawi  ngày càng gia tăng do mối quan hệ thương mại giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu. Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 15/9/1972 đến nay, Việt Nam và Malawi  đã không ngừng củng cốvà đưa hợp tác thương mại lên tầm cao mới. Kim ngạch thương mại năm 2009 đạt 16,1 triệu USD và năm 2010 đã tăng lên 33,7 triệu USD.   Zambia có thể xuất sang Việt Nam đồng, sợi bông, gỗ quý, da thú và các loại đá quý và nhập khẩu từ nước ta các mặt hàng như gạo, hàng tiêu dùng và may mặc của Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malawi

Bạn đang cần chuyển nhanh hàng hóa đi sang cộng hòa Malawi? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malawi của của chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bởi các điểm nổi bật dưới đây:

+ Chúng tôi là đại lý trung gian của các hãng vận tải quốc tế uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó,  chuyenphatnhanhdiquocte.com chuyên thu nhận  tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Malawi mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dedza
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dowa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kasungu
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lilongwe
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chitipa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Karonga

malawi2
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Likoma
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Balaka
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Blantyre
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chikwawa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chiradzulu
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Machinga
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mangochi
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mulanje
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mwanza
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nsanje
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thyolo

+ Chúng tôi cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malawi với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

+ Khách hàng có thể vận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa như hàng nông sản;  hàng may mặc; hàng điện tử; hàng siêu trường; hàng tiêu dùng; hàng công nghiệp; hàng thiết bị và dược phẩm y tếđi sang Malawi mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

+ Chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Malawi.

+ Chuyenphatnhanhdiquocte.comluôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Malawi.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malawi khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *