Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maldives

Quốc đảo Maldives là một đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam tại khu vực Nam Á.  Điều này khiến cho nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa 2 chiều không ngừng gia tăng. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maldives với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin về đất nước Maldives

Cộng hòa Maldives là một quốc đảo nằm ở Nam Á được cấu thành từ 1.192 đảo nhỏ và 26  đảo san hô tại Ấn Độ Dương. Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách Sri Lanka khoảng 700 kilômét. Maldives giữ kỷ lục là quốc gia phẳng nhất thế giới, mức đất tự nhiên chỉ cao 2.3 m đồng thời đây cũng là quốc gia hồi giáo có dân số và diện tích ít nhất.

Maldives

Maldives được xem là một thiên đường du lịch tại Châu Á cũng như trên toàn thế giới, trong đó ngành phát triển nhất vẫn là du lịch biển. Các lĩnh vực vận tải biển, ngân hàng và chế tạng đang phát triển ở tốc độ khá cao. Maldives có mức GDP trên đầu người là 3.900 USD- xếp thứ 2 tại Nam Á. Các đối tác thương mại chính gồm Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Hiện nay, Maldives đang theo đuổi chính sách đối ngoại hoà bình, không liên kết, phát triển quan hệ hữu nghị với tất cả các nước. Quốc đảo bày hiện là thành viên của các tổ chức như tổ chức Hội nghị Hồi giáo, SAARC, Liên Hợp Quốc, Phong trào không liên kết, WTO. Maldives duy trì quan hệ thân thiện với các nước trong khu vực Nam Á, Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maldives

Việt Nam và Maldives đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 18/6/1975. Trước năm 1982, Đại sứ Việt Nam tại Colombo kiêm nhiệm Man-đi-vơ. Hiện nay, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ kiêm nhiệm Man-đi-vơ. Trong hơn 30 năm qua, hai nước đã không ngừng củng cố và phát triển mối quan hệ này.

Maldives1

Tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước năm 2010 đạt 505 nghìn USD, con số này tăng lên thành 1,506 triệu USD năm 2011, 1,813 triệu USD trong năm 2012, 2,605 triệu USD năm 2013. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu gồm: gạo, nước uống các loại đóng chai, hàng hóa khác, hàng hải sản, gỗ và sản phẩm gỗ, sản phẩm sắt thép, sản phẩm hóa chất…

Dự báo trong thời gian tới, kim ngạch trao đổi thương mại giữa hai nước sẽ tiếp tục tăng lên. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maldives sẽ ngày càng lớn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maldives

Bạn muốn chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maldives trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh ? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế tốt nhất dành cho bạn.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng may mặc, hàng nông sản, hàng điện tử, hàng xuất khẩu, quà tặng, thư từ từ 63 tỉnh thành phố của Việt Nam đi sang Maldives mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mathi-Uthuru

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uthuru

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medhu-Uthuru

Maldivesmap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medhu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medhu-Dhekunu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mathi-Dhekunu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dhekunu Province

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Maldives trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và bằng sự phục vụ tận tình nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Maldives khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Maldives tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *