Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali giờ đây đã trở thành một công việc đơn giản nhờ vào dịch vụ của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte, tất cả những loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Mali nhanh chóng, chính xác nhất.

Sơ lược vềđất nước Mali

Cộng hòa Mali là một quốc gia độc lập thuộc khu vực phía tây của châu Phi với diện tích 1.240.000 km² và dân số khoảng hơn 14 triệu người. Thủ đô của cộng hào Mali là thành ph Bamako. Mali nằm ở trung tâm của sa mạc Sahara và có chung đường biên giới Algérie vềphía bắc, tiếp giáp với Niger về phía đông, giáp ranh với Burkina Faso và Côte d’Ivoire ở phía nam, giáp các nước Guinée, Sénégal, Mauritanie vềphía tây.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mali

Mali từng là thuộc địa của Pháp trong nhiều thế kỉ và đã dành được độc lập vào năm 1958. Ngày nay, Mali là thành viên của Phong trào KLK, Liên minh châu Phi (AU), Tổ chức các nước nói tiếng Pháp và nhiều tổ chức quốc tế và khu vực khác.

Do vấn đề nội chiến và những bất ổn chính trị đã khiến cho nền kinh tếcủa Mali bị trì trệ. Hiện quốc gia này đang nằm trong top các nước nghèo nhất trên thế giới.  Cơ cấu kinh tếchưa hiện đại với Nông nghiệp chiếm 45%, Công nghiệp chiếm 17% và dịch vụ 38%. GDP thực tế chỉ ở mức 9.07 tỷ USD; tăng trưởng: 5.2 %;  GDP/người thực tế khoảng 600 USD. Bông là cây trồng xuất khẩu lớn nhất của nước này và được xuất về hướng tây thông qua Senegal và Bờ Biển Ngà.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali 

Việt Nam và cộng hòa Mali chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 30/10/1960. Việt Nam và Mali đã có những nỗ lực trong việc đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hữu nghị này. Từ thập niên 1960 đến nay, Việt Nam đã cử một sốchuyên gia giáo dục, y tế, nông nghiệp, ngân hàng và thủ công nghiệp sang làm việc – hỗ trợ ở Mali theo hiệp định bốn bên Việt Nam – Pháp – FAO – Mali vềchương trình phát triển bền vững Tây Phi.

mali2t
Hai nhà nước đã tiến hành các cuộc trao đổi đoàn vào các năm 1962, 1964, 1978, 1994, 1995.  Trao đổi thương mại giữa hai nước không ngừng được cải thiện rõ rệt (năm 2010 đạt 30.2 triệu USD), trong đó Việt Nam xuất khẩu 5,76 triệu USD các sản phẩm hàng tiêu dùng và nhập khẩu 24,6 triệu USD các loại bông và nguyên liệu sợi. Dự kiến, từ nay đến năm 2020, Việt Nam sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao đổi hàng hóa với Mali. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali sẽ ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali

Trên cơ sở thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu trong nước, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali với nhiều ưu điểm nổi bật dành cho khách hàng. Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước MaLi mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Bamako

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gao

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kayes

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kidal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Koulikoro

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mopti

mali1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ségou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sikasso

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tombouctou

Chúng tôi cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mali với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi còn đảm bảo một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Mali.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mali khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *