Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta

Malta được biết đến là một đất nước xinh đẹp và đắt đỏ bậc nhất hành tinh. Hiện nay, Malta đã và đang thiết lập quan hệ thương mại sâu rộng với Việt Nam, do đó nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa từ nước ta đi Malta rất lớn. Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Malta với ưu điểm nổi bật.

Thông tin về đất nước Malta

Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ gồm bảy hòn đảo giữa Địa Trung Hải trong đó chỉ có 3 đảo có người ở là Malta,Gozo và CominoMalta là một trong những quốc gia nhỏ với diện tích 300 kmvà có mật độ dân số cao bậc nhất thế giới, quốc gia này nằm cách đảo Sicilia của Ý 93 km về phía nam, cách Tunisia 288 km về phía bắc, vịnh Gibralta 1826 km về phía đông và Alexandria 1510 km về phía tây.

Tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng đất nước Malta lại được xem như một thiên đường du lịch đối với quốc tế. Malta có nhiều khu giải trí và di tích lịch sử, bao gồm 9 di sản thế giới được UNESCO công nhận mà nổi bật nhất là các đền Megalithic là kiến trúc đứng riêng lẻ cổ nhất thế giới. Cùng với đó, những bờ biển đẹp cũng góp phần thu hút khách du lịch đến với đất nước này.

maltajpg

Malta có một nền kinh tế khá đa dạng và thịnh vượng. Với vị trí địa lý thuận lợi, Malta có tài nguyên thiên nhiên chính là đá vôi. Malta chỉ sản xuất 20% nhu cầu thực phẩm và thiếu nguồn nước ngọt. Nền kinh tế Maltadựa chủ yếu vào trao đổi thương mại nước ngoài, du lịch, sản xuất đồ điện tử và dệt may, đóng và sửa chữa thuyền. GDP: 5.4 tỷ USD, tăng trưởng GDP năm hàng năm đạt 2,4%, hu nhập bình quân đầu người đạt 21.000 USD . Vốn đầu tư nước ngoài gia tăng đáng kể từ năm 1987 vào các ngành hàng hải, hàng không, tài chính và văn hóa. Nông nghiệp trồng trọt gồm ngũ cốc và rau quả. Du lịch là một ngành quan trọng.

Kim ngạch xuất khẩu của quốc gia này đạt 2,4 tỷ USD vào năm 2006 với các mặt hàng máy móc và phương tiện vận chuyển. Nhập khẩu năm 2006 của Malta đạt 4.0 tỷ USD chủ yếu là thực phẩm, máy chưa lắp ráp hoàn thiện và các phương tiện vận chuyển. Đối tác xuất khẩu chủ yếu bao gồm các cường quốc như: Singapore, Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và Ý.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Malta

Về phương diện chính trị – ngoại giao, Malta cứ sự chọn lọc kĩ lưỡng trong việc xác định đối tác quan hệ. Quốc gia này ưu tiên chính phát triển quan hệ với các nước thành viên EU, bên cạnh đó, Malta cũng chú trọng mở rộng quan hệ với các nước láng giềng trong khu vực Địa Trung Hải và Bắc Phi; các nước lớn ởTrung Âu và vùng Baltic; và tại Châu Á là Trung Quốc. Malta đã tham gia vào  Liên Hiệp Quốc 1 tháng 12 năm 1964 và gia nhập thành viên của ngôi nhà chung EU vào năm 2004.

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức với Malta vào năm 1976. Vừa qua, hai nước đã tiến hành kỉ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao. Hiện nay Đại sứ quán Malta tại Bắc Kinh kiêm nhiệm Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Italia kiêm nhiệm Malta. Hai bên duy trì các cuộc tiếp xúc chính trị ở mức bình thường thông qua các Đại sứ quán kiêm nhiệm và các tổ chức quốc tế lớn.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi malta

Hiện nay Quan hệ kinh tế Việt Nam – Malta đã dần đi vào chiều sâu. Kim ngạch thương mại hai chiều đã đạt khoảng 1 triệu USD/năm. Malta cũng chuẩn bị tiến hành cấp ODA và thực hiện dự án đầu tư trực tiếp  tại Việt Nam.

Đầu tháng 5/2014, Việt Nam và Malta đã lần đầu tiên phối hợp tổ chức hội thảo hợp tác kinh tế nhằm cung cấp thông tin cũng như đánh giá tiềm năng hợp tác song phương nhằm làm cơ sở xây dựng chương trình hành động, thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại, đầu tư và du lịch trong thời gian tới. Malta cũng cam kết hỗ trợ Việt Nam trong vấn đề khoa học công nghệ, thương mại và giáo dục. Chính những nhân tố này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta

Chuyển phát nhanh quốc tế giờ đây không còn là điều khó khăn với người tiêu dùng tại Việt Nam nữa. Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Malta mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Attard, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Balzan, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Birgu, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Birkirkara, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Birżebbuga, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Cospicua (Bormla), Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Dingli, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Fgura, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Floriana, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Fontana, Malta.

Malta1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Għajnsielem

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Għarb, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Gharghur, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Għasri, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Ghaxaq, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Gudja, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Gżira, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Ħamrun, Malta., Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Iklin, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kalkara

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kercem, Malta., Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kirkop, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Lija, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Luqa, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Marsa, Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Marsaskala

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Marsaxlokk, Malta., Malta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Mdina

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Malta trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Malta trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malta, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Malta tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *