Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroc

Maroc là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở Bắc Phi, đồng thời đây cũng là nước có quan hệ thương mại rất phát triển với Việt Nam. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroc ngày càng gia tăng.  

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroc ngày càng tăng?

Maroc có tên gọi chính thức là Vương quốc Maroc là một quốc gia độc lập  tại miền Bắc Phi với diện tích 446,550 km² . Quốc gia này có lịch sử phát triển lâu đời, gắn bó với nhiều thăng trầm của lịch sử Châu Phi. Maroc hiện là một nền kinh tế mới nổi ở châu Phi đồng thời là thành viên của Liên Hợp Quốc và nhiều Tổ chức quốc tế như Phong trào không liên kết, WTO, Nhóm G77, Liên đoàn Ả Rập, Tổ chức Hội nghị Hồi giáo…vv.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi maroc

Maroc có nền kinh tế thị trường tự do được luật cung cầu điều tiết mặc dù hiện tại một số lĩnh vực kinh tế vẫn còn do Chính phủ nắm giữ. Nền kinh tế của Maroc chủ yếu dựa trên nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú. Chỉ tính riêng khoáng sản Phosphat đã chiếm 3/4 trữ lượng thế giới đã đem về nguồn thu lớn cho GDP của quốc gia này. Tổng kim ngạch thương mại của Maroc năm 2006 đạt 12,8 tỷ USD tăng 11,2% so với năm 2005, nhập khẩu đạt 23,7 tỷ USD tăng 11% .

Old Morocco Village on Hill Morocco

Maroc và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 27/03/1961. Hai  nước đã ký Hiệp định thương mại năm 2001 và liền sau đó, Ma-rốc đã nhập nhiều hàng hóa khác nhau của Việt Nam với tổng giá trị khoảng 4 triệu USD. Hiện nay, Việt Nam đang xếp thứ 75 trong 155 nước xuất khẩu sang Ma-rốc. Trong thời gian tới, ngành thương mại của hai nước sẽ có những kí kết để đưa kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều gia tăng. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Maroc và chiều ngược lại không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroc

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận tải quốc tế đã và đang hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Trong số đó không thể không nói đến các đơn vị lớn, uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý trung gian, chuyên thu nhận  tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Maroc mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chaouia-Ouardigha
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Doukkala-Abda
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fès-Boulemane
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gharb-Chrarda-Béni Hssen
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Greater Casablanca
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guelmim-Es Semara.

maroc
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Laâyoune-Boujdour-Sakia El Hamra
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Marrakech-Tensift-El Haouz
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Meknès-Tafilalet
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oriental
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oued Ed-Dahab-Lagouira*
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rabat-Salé-Zemmour-Zaer
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Souss-Massa-Draâ
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tadla-Azilal
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tangier-Tétouan
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Taza-Al Hoceima-Taounate

Vì sao nên lựa chọn chuyenphatnhanhdiquocte.com

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroc của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bởi các điểm nổi bật dưới đây:

+ Chúng tôi cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Maroc với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

+ Khách hàng có thể vận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa như hàng nông sản;  hàng may mặc; hàng điện tử; hàng siêu trường; hàng tiêu dùng; hàng công nghiệp; hàng thiết bị và dược phẩm y tế mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước

+ Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Maroc.

+ chuyenphatnhanhdiquocte.com áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroc khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *