Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritania

Mauritania nói riêng và Tây phi nói chung là khu vực mà Việt Nam ít có các chuyến bay thẳng. Do đó, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritania thường rất khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn so với các khu vực khác. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng.

Sơ lược vềđất nước Mauritania

Mauritania là một quốc gia độc lập nằm  ở Tây Phi, cận kềvới sa mạc Sahara, phía Tây giáp Đại Tây Dương, phía tây bắc giáp Morocco, phía đông bắc giáp đường biên giới với Algeria, phía đông và nam giáp Mali, phía tây nam giáp Sénégal. Mauritania có địa hình tương đối bằng phẳng, khoảng 3/4 lãnh thổ là vùng bán bình nguyên và các savan. Mauritanie có diện tích 1.030.700 km vuông với dân s ước tính khoảng 3.281.635 người.

mauritania

Do ảnh hưởng của vùng hoang mạc Sahara nên khí hậu tại quốc gia này khá khắc nghiệt. Nhiều diện tích đất nước bị ảnh hưởng  của hạn hán và cát lấn. Vùng thuộc lưu vực sông Sénéga là vùng duy nhất có thể trồng trọt một số các loại cây lương thực như lúa, lúa miến, ngô, chà là, kê, chăn nuôi bò, cừu, dê, lạc đà. Bù lại, quốc gia này có vùng lãnh hải và ngư trường được xếp vào hạng nhiều cá nhất trên thếgiới và có những quặng sắt trữ lượng lớn.

dich vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mauritania

Mauritania hiện vẫn thuộc nhóm các nước kém phát triển với nền kinh t lạc hậu. GDP dựa trên sức mua tương đương  đạt 8,124,000,000 USD. Tăng trưởng kinh tế14.10%; tăng trưởng công nghiệp 2%; Nông nghiệp hiện đang chiếm 25% GDP nền kinh tế; công nghiệp chiếm 29%; dịch vụ chiếm 46%. Hiện nay, Mauritania đã và đang đẩy mạnh việc hợp tác với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritania không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritania

Trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius nói riêng và chuyển phát nhanh đi Tây Phi nói chung là một công việc khá khó khăn đối với khách hàng trong nước. Khó khăn này xuất phát từ khoảng địa lý và chất lượng của ngành bưu chính viễn thông trong nước còn nhiều hạn chế.

Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritania với nhiều ưu điểm nổi bật dành cho khách hàng. Bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi sang Mauritania? Bạn muốn đảm bảo hàng đến đúng địa chỉ và đúng thời gian? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tếcó uy tín, đảm bảo chất lượng? Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Mauritius mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adrar.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Assaba.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brakna.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dakhlet.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gorgol.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guidimaka.

mauritania2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hodh Ech.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hodh El.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ayoun el.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Inchiri.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nouakchott.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tagant.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tiris.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trarza.

Chúng tôi cung cấp nhiều gọi gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritania với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng chi trả để lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Mauritania.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritania khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *