Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius

Lâu nay, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius là một công việc khá khó khăn đối với khách hàng trong nước. Điều này do đặc trưng vềkhoảng cách địa lý sự thiếu chuyên nghiệp của ngành bưu chính viễn thông quy định.  Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, những khó khăn trên sẽ được giải quyết.

Sơ lược vềđất nước Mauritius

Cộng hòa Mauritius là đảo quốc nằm ở phía hướng tây nam Ấn Độ Dương, được cấu thành từ các quần đảo Cargados Carajos, Rodrigues và Agalega. Port Louis là thủ đô đồng thời cũng là thành phốhiện đại và đông dân nhất nước này.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mauritius
Quốc gia này lần lượt trở thành thuộc địa của các nước BồĐào Nha, Hà Lan, Pháp và khối Liên Hiệp Anh. Hiện nay, Mauritius là thành viên của Tổ chức Thống nhất châu Phi đồng thời thiết lập mối quan hệ thân thiện với nhiều nước trên thếgiới. Nước này cũng là thành viên tích cực của các tổ chức quốc tế như: WTO, Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng Pháp ngữ, AU, Cộng đồng Phát triển Nam Phi , Ủy ban Ấn Độ Dương, Thị trường chung Đông và Nam Phi và Hiệp hội hợp tác khu vực vành đai Ấn Độ Dương.

mauritius1

Mauritius hiện là nền kinh tếphát triển ở khu vực Châu Phi nói chung và thuộc nhóm những quốc đảo  có nền kinh tế năng động trên thếgiới. Hoạt động kinh tế chủ đạo của quốc gia này là nông nghiệp, du lịch và khai khoáng. Nước này từng đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh nhờ việc thành lập các khu chế xuất thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư lớn mạnh của Mauritian đang dần bước vào thị trường châu Phi, đặc biệt là Madagascar, Mozambique và Zimbabwe.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius

Việt Nam và Mauritius hiện là một trong những đối tác thương mại quan trọng của nhau, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Việt Nam đi Mauritius rất lớn. Bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi sang Mauritius? Bạn muốn đảm bảo hàng đến đúng địa chỉ và đúng thời gian? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com.

Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Mauritius mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Port Louism, đi tỉnh Flacq
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Grand Port
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moka
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pamplemousses

mauritius2
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Plaines Wilhems
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Port Louis
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rivière du Rempart
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rivière Noire
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Savanne

Chúng tôi cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritius với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng chi trả để lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Mauritius.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *