Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mexico

Mexico là một nền kinh tế lớn tại khu vực Bắc – Trung Mỹ. Đây cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam tại Nam Mỹ. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Mexico  tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Sơ lược về quốc gia Mexico

Liên bang México là một nước cộng hòa liên bang thuộc khu vực Bắc Mỹ với diện tích gần 2 triệu km², đứng hàng thứ 14 trên thế giới và dân sốkhoảng 106 triệu người, đứng hàng thứ 11 trên thếgiới . Nước này tiếp giáp với Mỹ về phía bắc, giáp với Guatemala và Belize vềphía đông nam, giáp với Thái Bình Dương vềphía tây và tây nam, giáp với vịnh Mexico vềphía đông. Liên bang México có tổng cộng 31 bang và 1 quận thuộc liên bang là thủ đô Méxicocity – một trong những khu đô thị đông dân cư nhất trên thế giới.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mexico

México là một đất nước có thiên nhiên và nền văn hóa vô cùng đặc sắc, đa dạng mang ảnh hưởng của cả nền văn hóa bản địa truyền thống  kết hợp với văn hóa hiện đại. Hiện nay, Mexico là một nền kinh tếphát triển trên thếgiới với với mức thu nhập bình quân đầu người khá cao. Mexico là nền kinh tếlớn thứ 11 thếvới GDP bình quân đầu người là 9.716 USD.

Dầu lửa vẫn là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Mexico và mang lại một nguồn ngoại tế lớn cho nền kinh tế nước này. Với dân số đông và một nền kinh tế phát triển năng động và vững chắc, Mexico được dự báo có thể sẽ trở thành một trong 5 cường quốc kinh tế thế giới vào năm 2050 theo thứ tự lần lượt là Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Brasil và Mexico.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mexico

Việt Nam và Mexico thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 19/5/1975. Trong hơn 40 năm qua, Việt Nam và Mexico luôn khong ngừng nỗ lực để đưa quan hệ này lên một tầm cao mới. Quan hệ kinh tế – thương mại, khoa học – kỹ thuật luôn duy trì và tăng nhanh.

 Kim ngạch xuất nhập khẩu năm  2004 đạt 187 triệu USD; năm 2005 đạt  227 triệu USD; năm 2006 đạt hơn 400 triệu USD; năm 2007 đạt  hơn 500 triệu USD; năm 2008 đạt hơn 614 triệu USD; năm 2009 đạt 716 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất siêu hơn 600 triệu USD. Năm 2010, trao đổi thương mại giữa hai nước tăng mạnh, đứng đầu khu vực Mỹ Latinh, đạt trên 900 triệu USD, trong đó ta xuất siêu khoảng 800 triệu USD.

2

Mê-hi-cô nhập khẩu chủ yếu từ Việt Nam hàng may mặc, giày dép, thủ công mỹ nghệ, đồhải sản, máy in các loại, máy móc, dụng cụ thể thao, đồ gỗ và xuất sang ta bông, chất dẻo nguyên liệu, sản phẩm gỗ, dược phẩm, hóa chất, linh kiện điện tử… Trong những năm gần đây, Việt Nam cũng đã triển khai hợp tác với Mexico trong các lĩnh vực nông nghiệp và y tế, giáo dục, khoa học…Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mexico ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mexico

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mexico trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Mexico ? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com- nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Mexico tốt nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay, Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Mexico theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi guascalientes
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baja California Sur
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campeche
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chihuahua
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Coahuila
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Colima
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Durango
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guanajuato
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guerrero3

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi de los Bravo
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hidalgo
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jalisco
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Michoacán
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nayarit
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nuevo León
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oaxaca
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Puebla
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Querétaro

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mexico, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *