Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Micronesia

Micronesia là một quốc đảo thuộc Châu Đại Dương, có quan hệ thương mại khá phát triển với nước ta. Do đó, trong những năm qua, nhu cầu tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Micronesia ngày càng gia tăng.

Thông tin về nước Micronesia

Micronesia có tên gọi đầy đủ là Liên bang Micronesia. Đây là 1 quốc đảo  nằm trên biển Thái Bình Dương,  thuộc vùng Châu Đại Dương. Micronesia từng là một phần lãnh thổ phức tạp thuộc Liên Hiệp Quốc và Hoa Kỳ. Ngày nay, Micronesia là một quốc gia có chủ quyền liên kết tự do với Hoa Kỳ. Micronesia có diện tích toàn phần khoảng 702 km² với dân số 107.862 người.

Kinh tế của Micronesia phần lớn phụ thuộc vào sự viện trợ của Mỹ. Theo Hiệp ước Liên kết Tự do, Mỹ viện trợ cho Micronesia 1,3 tỉ USD từ năm 1986 đến năm 2001. Biển là nguồn lợi tự nhiên mang lại giá trị kinh tế chủ đạo cho quốc gia này. Ngư nghiệp, du lịch biển là những ngành quan trọng chiếm tỉ lệ cao trong cơ cấu GDP của Micronesia.

micronesia

Micronesia cũng là nước xuất khẩu Dừa, bột sắn, cà chua nổi tiếng trên thế giới. Micronesia cũng nhận được các gói trợ cấp kinh tế của Mỹ với khoảng 1,3 tỉ USD trong vòng 10 năm qua. Nước này cũng đang tăng cường các hoạt động hợp tác với các nước Châu Á thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Micronesia

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã thiết lập quan hệ sâu rộng với nhiều nước Châu Đại Dương, trong đó có Micronesia. Nước ta và Micronesia thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 22/9/1995. Trong hơn 20 năm qua, quan hệ hợp tác giữa hai nước đã có bước phát triển vượt bậc. Micronesia đã tiến hành nhiều cuộc thăm hỏi cấp cao đồng thời cũng ủng hộ Việt Nam trở thành Ủy viên không thường trực HĐBA 2008-2009.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi micronesia

Bước đầu, hai nước đã tiến hành khai thác một số tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực như Nông – Lâm – Nghiệp. Việt Nam và Mai-cơ-rô-nê-xi-a có  các hoạt động trao đổi mua bán hàng nông sản, hàng tiêu dùng, máy móc nông nghiệp đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác trong những lĩnh vực như đánh bắt cá, chế biến thuỷ sản, trồng lúa, hạt tiêu, cây công nghiệp, hợp tác trên một số lĩnh vực khác như xây dựng cơ sở hạ tầng, du lịch sinh thái, du lịch biển…Dự kiến, thương mại hai chiều sẽ tăng nhanh trong năm 2017. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Micronesia ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Micronesia

Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Micronesia cho khách hàng, công ty vận tải quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi tốt nhất hiện nay. CHúng tôi là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…

Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng xuất khẩu, hàng thời trang từ Việt Nam đi đến tất cả các bang, thành phố của Micronesia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo Caroline

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  quần đảo Gilbert

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo Mariana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo Marshall

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chuuk .

micronesia2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Flag

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kosrae

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tofol

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Flag

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pohnpei

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kolonia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Flag

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yap Colonia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Micronesia của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh gọn , giá cả đảm bảo và chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Micronesia khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *