Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova là nhu cầu vận tải rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Moldova với nhiều ích lợi dành cho người tiêu dùng.

Thông tin về đất nước Moldova

Cộng hoà Moldova là một quốc gia giữa lòng vùng Đông Âu, tiếp giáp với România ở phía tây và Ukraina ở phía bắc, đông và nam. Moldova có diện tích 33.843 km²  với dân số là 3,559 triệu người.               

moldova-jpg

Moldova có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với những biến chuyển của tình hình chính trị trên thế giới. Sau khi rời khỏi Liên bang Xô Viết vào năm 1991, Moldova đã thiết lập quan hệ với các nước châu Âu khác và tiến hành cải cách nền kinh tế theo hướng hàng hóa. Moldova xác định việc gia nhập Liên minh châu Âu là một mục tiêu quan trọng để cải tổ đất nước. Vào 1995, Moldova trở thành nước Hậu Xô Viết đầu tiên được chấp nhận vào Liên minh châu Âu.

Bên cạnh EU thì Moldova cũng tham gia vào nhiều tổ chức như: Đối tác vì hoà bình của NATO, Liên hiệp quốc, OSCE, Hội đồng Hợp tác Bắc Đại Tây Dương, WTO, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng Thế giới, Cộng đồng Pháp ngữ và Ngân hàng Tái thiết và Phát triển châu Âu.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Moldova

Việt Nam bắt đầu thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức với Moldova vào ngày 11/6/1992. Trong 25 năm qua, quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Moldova không ngừng phát triển, hai bên đã hỗ trợ và phối hợp tốt với nhau tại các diễn đàn quốc tế và khu vực để cùng phát triển. Moldova đã hỗ trợ Việt nam thiết lập quan hệ với các tổ chức quan trọng tại Châu Âu. Ngược lại Việt Nam cũng là cầu nối để Moldova thiết lập quan hệ với kuh vực Asean
Để thúc đẩy quan hệ thương mại song phương, trong thời gian tới hai bên cần đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại và đầu tư, tăng cường quảng bá để doanh nghiệp và người dân hai nước hiểu rõ về nhau hơn. Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm 2012 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Moldova đạt 3,76 triệu USD, giảm 13,5% so với năm 2011. Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Moldova đạt 3,3 triệu USD, giảm 1,5%; nhập khẩu của Việt Nam đạt 466 ngàn USD, giảm 53,5%. Việt Nam xuất siêu sang Moldova.
Moldova (1)

Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam là thuỷ sản, nông sản, các sản phẩm dệt may và giày dép. Mặt hàng nhập khẩu chủ yếu từ Moldova là máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.comm, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Moldova mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anenii Noi, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Basarabeasca, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi BriceniMoldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cahul, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cantemir, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Călăraşi, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Căuşeni, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cimişlia, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Criuleni, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Donduşeni, Moldova.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi moldova

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Drochia, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dubăsari, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Edineţ, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Făleşti, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Floreşti, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Glodeni, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hînceşti, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ialoveni, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Leova, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nisporeni, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ocniţa, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Orhei, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rezina, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rîşcani, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sîngerei, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Soroca, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Străşeni, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Şoldăneşti, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ştefan Vodă, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Taraclia, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Teleneşti, Moldova.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ungheni, Moldova.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moldova là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Moldova trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Moldova trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Moldova, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Moldova tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *