Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ với nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Monaco. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Monaco. chuyenphatnhanhdiquocte.com chính là địa chỉ tốt nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Monaco.

Thông tin về đất nước Monaco

Monaco là một quốc gia nằm ở khu vực Nam Âu. Monaco là một đất nước ở khu vực Tây Âu, nằm ở một eo biển nhỏ phía nam nước Pháp nằm, bên bờ biển Côte d’Azur. Lãnh thổ Monaco trải dài trên 3 km, bề rộng không vượt quá từ 200 m đến 300 m, gồm bốn khu đô thị:Monaco-Ville, Monte-Carlo, Condamine, Fontvieille.

Trung tâm của công quốc này nằm cách nước Ý khoảng 16 km. Monaco có diện tích là 1,98 km² và dân số năm 2011 là 35.986 người và được xem là nước có mật độ dân số cao nhất thế giới. Monaco là nước có GDP trên danh nghĩa cao nhất thế giới bình quân đầu người là 215.163 USD, có tỉ lệ thất nghiệp thấy nhất thế giới và cũng có tuổi thọ cao nhất thế giới với con số 90 tuổi.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi monaco

Sở dĩ, kinh tế của Monaco có sự thịnh vượng như hiện nay là nhờ vào việc khai thác hiệu quả các thế mạnh du lịch, ngân hàng và các sòng bạc, chính sách thuế quan ưu đãi thu hút các công ty nước ngoài. Các ngành công nghiệp mũi nhọn ở Monaco gồm có: chế tạo mĩ phẩm, hóa chất, điện tử, đóng tàu, xây dựng…Ngành công nghiệp tập trung chủ yếu vào công nghiệp nhẹ, không huỷ hoại môi trường và có hàm lượng giá trị gia tăng cao chiếm 8% nguồn thu nhập ngân sách. Monaco hoàn toàn hợp nhất thuế quan với Pháp để thu và giảm thuế mậu dịch, đồng thời tham gia vào hệ thống thị trường EU qua liên minh thuế quan với Pháp.

Hiện nay, Monaco chưa trở thành thành viên chính thức của EU nhưng Monaco có quan hệ mật thiết với tổ chức này thông qua Hiệp định chung về thuế quan với Pháp. Đồng tiền của Monaco cũng là đồng euro.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Monaco

Quan hệ Việt Nam và Monaco đã được hình thành từ những năm cuối thấp niên 90 cua thế kỉ trước. Hoàng thân Albert II đã thăm Việt Nam năm 1997 nhân Hội nghị cấp cao 7 nước nói tiếng Pháp. Tuy vậy, Việt Nam và Monaco chỉ chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ở cấp đại sứ từ tháng 11-2007.

Trải  qua gần 10 năm, cho đến nay hợp tác giữa Việt Nam và Công quốc Monaco đã có nhiều tiến triển theo chiều rộng lẫn chiều sâu. Ngày 30/3, tại thành phố Monte Carlo, Đại sứ Nguyễn Ngọc Sơn đã trình Thư ủy nhiệm lên Hoàng thân Albert II, Công quốc Monaco với nội dung ” Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ nhiều mặt với Monaco”. Hai bên sẽ tiếp tục tận dụng các lợi thế nền tảng để cùng phát triển kinh tế – văn hóa – giáo dục – xã hội – thương mại toàn diện. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.comm, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Monaco mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco-Ville, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Condamine, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fontvieille, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moneghetti , Monaco.

Monaco1
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Larvotto, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Rousse, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Michel, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Colle, Monaco.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Les Révoires, Monaco.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Monaco trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Monaco trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Monaco, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Monaco tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *