Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mông Cổ

Mông Cổ là một nước thuộc khu vực Trung Á có quan hệ thương mại rất phát triển với Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mông Cổ ngày càng gia tăng.

Thông tin về Mông Cổ

Cộng hòa Mông Cổ là một quốc gia độc lập nằm tại khu vực Trung – Đông Á. Mông Cổ giáp với Liên bang Nga về phía bắc, giáp Trung Quốc về phía nam, phía đông và phía tây. Mông Cổ là quốc gia có diện tích lớn thứ 19 trên thế giới (1.566.000 km²) và dân số chỉ khoảng 3 triệu người. Mông Cổ là nước có mật độ dân cư thấp nhất hành tinh.

mong co1

Trong lịch sử, đế chế Mông Cổ từng là một đế chế hùng mạnh nhất thế giới. Quốc gia này từng chinh phạt được Trung Quốc và nhiều nước Châu Á khác trong thời gian dài. Hiện nay, Mông Cổ là nước theo chế độ cộng hòa với nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển. Mông Cổ cũng đang nỗ lực hợp tác với các nước cũng như tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế.

Kinh tế Mông Cổ tập trung vào nông nghiệp và khai thác khoáng sản. Quốc gia này có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên, và đồng, than, môlípđen, kẽm, tungsten, và vàng chiếm một phần lớn sản phẩm công nghiệp. Hiện có hơn 30,000 doanh nghiệp độc lập tại Mông Cổ. GDP trên đầu người tại đất nước này là $2,100.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mông Cổ

Việt Nam và Mông Cổ đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 17/11/1954. Trong 62 năm qua, hai nước luôn duy trì và phát triển mối quan hệ này. Việt Nam và Mông Cổ  đã 3 lần ký Hiệp ước hữu nghị, hợp tác và khoảng 20 Hiệp định mới về hợp tác kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật và các lĩnh vực khác. Đặc biệt, từ năm 2000 đến nay, quan hệ thương mại của hai nước ngày càng đi vào chiều sâu.

Kim ngạch thương mại Việt Nam – Mông Cổ năm 2007 đạt hơn 5 triệu USD đã tăng lên thành 10 triệu USD vào năm 2010. Bên cạnh đó, Việt nam cũng trao đổi sinh viên, giao lưu và hợp tác về văn hoá theo Hiệp định mới ký năm 2006.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mông cổ

Theo đó, mỗi năm Việt Nam nhận 15-20 sinh viên, thực tập sinh Mông Cổ sang học và thực tập và ngược lại Việt nam cũng nhận đào tạo một số ngành thiết yếu cho nước bạn Mông Cổ. Chính những nhân tố này đã kích thích quá trình trao đổi buôn bán của hai nước và do đó cũng làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Mông Cổ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mông Cổ

Trong thời gian tới, Việt nam và Mông Cổ sẽ tiến hành mở đường bay thẳng. Điều này tạo thuận lợi cho quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa giữa 2 nước. Bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mông Cổ trong thời gian nhanh nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – địa chỉ chuyển hàng quốc tế tốt nhất dành cho bạn.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng may mặc, hàng xuất khẩu, quà tặng, thư từ từ 63 tỉnh thành phố của Việt Nam đi sang Mông Cổ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Arkhangai.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bayan-Ölgii.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bayankhongor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bulgan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Darkhan-Uul.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dornod.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dornogovi.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dundgovi.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Govi-Altai.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Govisümber.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khentii.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khovd.

 mong co map

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khövsgöl.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ömnögovi.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Orkhon.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Övörkhangai.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Selenge.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sükhbaatar.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Töv.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uvs.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zavkhan.

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Mông Cổ trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và bằng sự phục vụ tận tình nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mông Cổ khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Mông Cổ tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *