Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro

Montenegro đã và đang thiết lập quan hệ thương mại sâu rộng với Việt Nam, do đó nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa từ nước ta đi Montenegro rất lớn. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Montenegro với nhiều ích lợi dành cho người tiêu dùng.

Thông tin về đất nước Montenegro

Montenegro (Môn-tê-nê-grô) là một quốc gia độc lập nằm ở khu vực Đông-Nam Âu, trên bán đảo Ban-căng. Tiền thân của quốc gia này là Liên bang Nam Tư (Nam tư tan giã được chia thành Serbia và Montenegro)Montenegro có chung đường biên giới với An-ba-ni, Crô-a-ti-a, Xéc-bi-a, Bô-xni-a – Héc-dê-gô-vi-na,và biển A-đri-a-tích. Montenegro hiện có diện tích tự nhiên là 102.350 km², dân số 10.829.175 người, mật độ dân 105/km², ngôn ngữ sử dụng là tiếng Serb.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi montenegro

Sau khi chia tách từ Nam Tư cũ, Montenegro đã tiến hành cải cách nền kinh tế theo hướng hàng hóa tự do cạnh tranh. Montenegro hiện vẫn là một nền kinh tế nhỏ, chủ yếu dựa vào dịch vụ, hướng tới trở thành một điểm đến du lịch của Châu Âu.

Quốc gia này đang có nhiều chính sách khuyến khích doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào các điểm du lịch cũng như các dự án hạ tầng cơ sở lớn. Năm 2005, GDP quốc gia của Montenegro đạt 40,52 tỷ đô la, thu nhập đầu người: 4.858 đô la. Vào những năm 2006-2007, thị trường bất động sản tại đây phát triển với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là các bất động sản ven biển. Tính bình quân đầu người, năm 2008, FDI vào Montenegro cao nhất Châu Âu.

Montenegro cũng ưu tiên phát triển thương mại, các bạn hàng chủ yếu của Môn-tê-nê-grô là Xéc-bi-a, Hy Lạp, I-ta-li-a và Hung-ga-ri. Năm 2010, kim ngạch xuất khẩu của Montenegro đạt 0,37 tỷ USD; Nhập khẩu đạt 1,98 tỷ USD. Các đối tác chủ yếu bao gồm Crô-a-ti-a (23%), Xéc-bi-a (23%), Xlô-vê-ni-a, Hy Lạp (9%), Trung Quốc (7%)…Hiện Montenegro đã tham gia các tổ chức quốc tế và khu vực như: EU, NAT,  FAO, IAEA, ICAO, IMF, Interpol, Phong trào KLK, OIF  OSCE, LHQ, UNCTAD, UNESCO, UNHCR, UPU, WHO, WTO…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Montenegro

 Việt Nam đã thiết lập quan hệ với quốc gia tiền thân của nước này là Nam Tư vào những năm 60 của thế kỉ trước. Hai nước từng là những người bạn thân thiết trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa. Sau khi chia tách, Việt Nam đã tuyên bố công nhận nước Cộng hòa Montenegro ngày 28/06/2006 và thiết lập quan hệ ngoại giao cấp đại sứ với Montenegro ngày 04/08/2006.
Đại sứ quán của Việt nam tại Ru-ma-ni kiêm nhiệm Môn-tê-nê-grô, Đại sứ quán Montenegro tại Bắc Kinh kiêm nhiệm Việt Nam. Montenegro đã ủng hộ Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2014-2016. Hàng năm Montenegro nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam với trị giá khoảng 5 triệu EUR..

Ngày 25/03/2016 vừa qua, Đại sứ Việt Nam tại Rumania kiêm nhiệm Montenegro đã trình Quốc thư lên Tổng thống Montenegro Filip Vujanovic. Trong các cuộc tiếp xúc, phía Việt Nam khẳng định sẵn sàng trở thành cầu nối để giúp Montenegro tiếp cận các thị trường đầy tiềm năng tại khu vực châu Á. Đặc biệt, khi Liên minh châu Âu (EU) ký EVFTA và Cộng đồng ASEAN (AEC) ra đời vào cuối năm 2015 sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có doanh nghiệp Montenegro.

Trong thời gian tới, hai nước sẽ tiếp tục thúc đẩy hỗ trợ lẫn nhau tại các diễn đàn quốc tế, đàm phán ký kết Hiệp định tránh đánh thuế hai lần, Hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư…cũng như tăng cường trao đổi các đoàn doanh nghiệp để tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư. Việt nam và Montenegro hiện đang tăng cường đầu tư – hợp tác trên các lĩnh vực cùng quan tâm như nông nghiệp, du lịch, năng lượng, trao đổi kinh nghiệm trong khai thác dầu khí. Chính những nhân tố này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro

Chuyển phát nhanh quốc tế giờ đây không còn là điều khó khăn với người tiêu dùng tại Việt Nam nữa. Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Montenegro mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andrijevica, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bar, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Berane, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bijelo Polje, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Budva, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Old Royal Capital Cetinje, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Danilovgrad, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gusinje, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Herceg Novi, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kolašin, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kotor, Montenegro.

Montenegro1
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mojkovac, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nikšić, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Petnjica[35], Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Plav, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Plužine, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pljevlja, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Podgorica Capital Cit, Montenegro.y

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Golubovci, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tuzi, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rožaje, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Šavnik, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tivat, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ulcinj, Montenegro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Žabljak, Montenegro.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Montenegro trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Montenegro trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Montenegro, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Montenegro tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *