Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique

Mozambique là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở vùng đông nam châu phi, đồng thời đây cũng là nước có quan hệ thương mại rất phát triển với Việt Nam. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique ngày càng gia tăng. 

Sơ lược vềcộng hòa Mozambique

Cộng Hòa Mozambique là một nước độ lập thuộc vùng Đông Nam Châu Phi. Nước này tiếp giáp với Ấn Độ Dương về phía đông, giáp Tanzania về phía bắc, tiếp giáp Malawi và Zambia về phía tây bắc, giáp Zimbabwe về phía tây, giáp Swaziland và cộng hòa Nam Phi về phía tây nam.

mozambique

Mozambique cùng với Anggola và Ghine bit xao từng là 3 ngọn cờ đầu trong thời kì “lực địa bùng cháy” những năm 60. Ngày nay, Mozambique đã trở thành một trong những quốc gia phát triển năng động và có tiếng nói trong khu vực.

Nền kinh tếcủa Mô-dăm-bích chủ yếu dựa vào nông nghiệp, du lịch,  xuất khẩu điện, dịch vụ cảng. GDP năm 2010 đạt 6,4 tỉ USD; ăng trưởng GDP 9,8 % (2006); GDP/ đầu người 1.500 USD; GDP/người 310 USD; xuất khẩu 2,4 tỉ USD; nhập khẩu 2,8 tỉ USD

Hiện nay, Mozambique là thành viên tích cực của Liên minh châu Phi, KLK, Cộng đồng các nước nói tiếng Bồ Đào nha , Khối liên hiệp Anh. Nước này cũng tăng cường hoạt động hợp tác với nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique

Việt Nam hiện là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Mozambique tại Châu Á, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique không ngừng gia tăng. Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao 25/6/1975 cho đến này, quan hệ hai nước không ngừng được cải thiện và đi vào chiều sâu.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mozambique

Hai nước đã tiến hành nhiều cuộc trao đổi nhiều đoàn cấp cao và kí kết các hiệp định hợp tác quan trọng. Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Mô-dăm-bích trong những năm gần đây nhìn chung phát triển nhanh chóng. Năm 2003 đạt 7, 7 triệu USD; năm 2004 đạt 16 triệu USD; năm 2005 đạt 35.7 triệu USD; năm 2006 đạt 210 triệu USD. Trong thời gian tới, con sốnày sẽ ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique cũng phát triển theo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique

Bạn đang cần chuyển nhanh hàng hóa đi sang cộng hòa Mozambique? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique của của chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bởi các điểm nổi bật dưới đây:

+ Chúng tôi là đại lý trung gian của các hãng vận tải quốc tế uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó,  chuyenphatnhanhdiquocte.com chuyên thu nhận  tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Mozambique mà khách hàng yêu cầu như: thành phố Cabo; tỉnh Delgado; Gaza; Inhabane;  Manica; Maputo; Maputo; Nampula, Niassa; Sofala; Tete;  Zambezia…

mozambique2

+ Chúng tôi cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mozambique với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

+ Khách hàng có thể vận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa như hàng nông sản;  hàng may mặc; hàng điện tử; hàng siêu trường; hàng tiêu dùng; hàng công nghiệp; hàng thiết bị và dược phẩm y tếđi sang Mozambique mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

+ Chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng.

+ Chuyenphatnhanhdiquocte.comluôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Mozambique.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mozambique khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *