Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar

Sau cuộc cải cách mạnh mẽ vào năm 2011, Myanmar đã trở thành quốc gia có nền kinh tế phát triển năng động tại Đông Nam Á. Nước này hiện đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh tế với những thành viên trong Asean, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar cũng không ngừng tăng lên.

Thông tin về đất nước Myanmar

Cộng hòa Liên bang Myanmar là một quốc gia độc lập có lịch sử phát triển lâu đời ở vùng Đông Nam Á với diện tích 676.577 km². Đây là đất nước nằm ở cực tây của vùng đông nam á, có 2.185 km đường biên giới với Trung Quốc, 1.800 km với Thái Lan, 1.463 km với Ấn Độ, 235 km với nước Lào và  193 km với Bangladesh.

myanmar1

Myanmar là quốc gia đa tôn giáo, trong đó đạo Phật chiếm 89,3% số dân; Kito giáo 5,6%; đạo Hồi 3,8%; đạo Hindu 0,5%; các tôn giáo khác chiếm khoảng 0,8% số dân nước này. Tuy không ghi nhận là quốc giáo nhưng Đạo Phật là tôn giáo có ảnh hưởng rất lớn ở Myanmar. Cuộc sống của người dân tại đây không tách rời các nghi lễ Phật giáo, tại bất kỳ thành phố, thị xã nào đều có ít nhất một ngôi chùa và một tu viện Phật giáo.

Myanmar từng có thời gian dài căng thẳng trong chiến sự và các cuộc nổi loạn của nhiều thế lực. Sau cuộc cải cách năm 2011, nền kinh tế nước này đã dần ổn định và bước đầu có những tăng trưởng đáng khích lệ. Tăng trưởng kinh tế năm 2010 đạt 4%, kim ngạch thương mại năm 2010 đạt khoảng 8,9 tỷ USD. Myanmar hiện đang là thành viên của Tổ chức ASEAN, Phong trào không liên kết và Liên Hợp Quốc. đồng thời cũng tích cực hợp tác với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar

Myanmar và Việt Nam có quan hệ ngoại giao từ năm 1947. Hai nước đã ủng hộ và tương trợ nhau trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Trong những năm qua, hai nước đã tích cực củng cố và thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với nhau. Quan hệ kinh tế-thương mại có những bước phát triển tích cực. Năm 2006 kim ngạch thương mại hai chiều đạt mức khoảng 70 triệu USD, tăng 21,1% so với năm 2005.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi myanmar

Đặc biệt từ năm 2011, khi Myanmar hoàn toàn mở cửa kinh tế, tốc độ tăng xuất khẩu từ Việt Nam sang Myanmar nhanh hơn tốc độ tăng nhập khẩu từ Myanmar đã giúp cho cán cân thương mại giữa hai nước ngày càng cân bằng. Năm 2011, xuất khẩu của Việt Nam sang Myanmar tăng gần 67% và nhập khẩu giảm mạnh 16,7%. Từ năm 2012, Việt Nam bắt đầu xuất siêu sang Myanmar tăng 42%. Đến năm 2013, xuất khẩu tăng mạnh ở mức 94% và nhập khẩu chỉ tăng 12,9% đưa con số xuất siêu của Việt Nam sang thị trường này đạt 104,34 triệu USD, gấp hơn 12 lần so với năm 2012.

Hai nước cũng thỏa thuận tăng cường hợp tác trong một số lĩnh vực cụ thể như: thương mại, nông, lâm, ngư nghiệp, công nghiệp, y tế, du lịch, bưu chính viễn thông, hàng không…Việt Nam và Myanmar tích cực phối hợp với nhau tại các diễn đàn quốc tế và khu vực Tiểu vùng Mê kông; Chiến lược phát triển kinh tế 3 dòng sông …. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar sẽ ngày càng gia tăng trong những năm tiếp theo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar

Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar uy tín, chất lượng. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…

Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng từ 63 tỉnh thành phố ở Việt Nam đi sang Myanmar mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Ayeyarwady

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Bago

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Magway

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Mandalay

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Sagaing

myanmamap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Tanintharyi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Yangon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Chin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Kachin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Kayin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Kayah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Mon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Rakhine

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bang Shan

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Myanmar, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Myanmar tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *