Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy

Na Uy là một trong những cường quốc trên thế giới với chất lượng cuộc sống và thu nhập cao bậc nhất hành tinh. Hiện nay, Na Uy có quan hệ buôn bán khá phát triển với Việt nam, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Na Uy rất lớn.

Thông tin về đất nước Na Uy

Vương quốc Na Uy là một quốc gia nằm ở vùng Bắc Âu, chiếm phần lớn diện tích phía tây của Bán đảo Scandinavia. Na Uy giáp ranh đường biên giới với các nước Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga. Vương quốc Na Uy được tạo nên bởi các phần lãnh thổ của đảo Svalbard và Jan Mayen tại khu vực Bắc Cực. Tới năm 2007, dân số Na Uy gồm 4.7 triệu người. Đa số người Na Uy thuộc sắc tộc Na Uy, một nhóm người Germanic Bắc.

nauy

Na Uy là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và chất lượng cuộc sống cao nhất hành tinh. Na uy là quốc gia có mức GDP đầu người đứng thứ 2 và chỉ số Phát triển Con người (HDI) đứng thứ 1 trên thế giới.  Người ta ước tính, chi phí cuộc sống tại Na Uy cao hơn ở Mỹ khoảng 30% và 25% so với Vương quốc Anh.

Na Uy có một nền kinh tế hỗn hợp giữa hoạt động thị trường tự do và sự sở hữu lớn của nhà nước. Theo đó, Chính phủ  nước này sẽ có chức năng kiểm soát các ngành chủ chốt như lĩnh vực dầu mỏ, thuỷ điện, chế tạo nhôm, ngân hàng, dịch vụ viễn thông. Chính phủ Na Uy hiện đang kiểm soát 31.6% công ty niêm yết công chúng.

Về ngoại giao, Na Uy hiện là liên minh quân sự và gia nhập NATOđể có sự đảm bảo của Mỹ và Tây Âu. Cùng với các nước Bắc Âu khác, Na Uy chủ trương cải tổ Liên Hiệp Quốc, trong đó có Hội đồng bảo an nhằm đảm bảo dân chủ và quyền bình đẳng giữa các nước thành viên Liên Hiệp Quốc.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Na Uy

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng hóa theo dạng chuyển phát nhanh đi Na Uy tại nước ta rất lớn. Đây là một thực tế phản ánh rõ nhất tình hình quan hệ ngoại giao của 2 nước. Việt Nam và Na Uy đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 25/11/1971 trong bối cảnh cách mạng Việt Nam ngày càng nhận được sự ủng hộ sâu rộng của nhiều nước. Ở thời điểm đó, Na Uy chính là quốc gia Tư Bản phương tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà.

Năm 1978, Việt Nam đã lập Đại sứ quán tại thủ đô Oslo nhưng đã bị gián đoạn cho đến năm 2009 mới chính thức mở lại. Trong 45 năm qua, quan hệ hai nước Việt Nam – Na Uy đã phát triển tích cực và dần đi vào chiều sâu trên rất nhiều lĩnh vực như chính trị – kinh tế – văn hoá – xã hội, giáo dục, thương mại… Hai nước đã trao đổi nhiều đoàn ở các cấp, kể cả ở cấp cao nhất.

Na Uy cũng đã và đang tích cực hỗ trợ Việt Nam trong công cuộc đổi mới, xoá đói giảm nghèo và hội nhập quốc tế trên tinh thần hợp tác và xây dựng.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nauy

Đến nay Na Uy đã có 27 dự án đầu tư tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư đăng ký 85,3 triệu USD, đứng thứ 39/93 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Các dự án của Na Uy chủ yếu tập trung trong lĩnh vực chế biến gỗ, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; nông lâm nghiệp, thủy sản, thông tin và truyền thông. Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy không ngừng tăng lên. Và đó cũng là cơ sở cho sự ra đời của các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Na Uy tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy

Trước đây, trong bối cảnh giao thông vận tải của nước ta còn nhiều hạn chế, khoảng cách địa lý giữa 2 nước quá lớn đã khiến cho việc chuyển phát nhanh đi Na Uy rất khó khăn. Ngày nay, với sự ra đời của nhiều hãng vận tải quốc tế hoạt động ở Việt Nam, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến Na Uy đã  trở nên thuận tiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Na Uy mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Østfold, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Akershus, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Oslo, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Hedmark, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Oppland, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Buskerud, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vestfold, Na Uy.

nauy2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Telemark, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Aust-Agder, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vest-Agder, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Rogaland, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Hordaland, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Sogn og Fjordane, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Møre og Romsdal, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Sør-Trøndelag, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Nordland, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Troms, Na Uy.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Finnmark, Na Uy.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Na Uy trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Na Uy trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Na Uy tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *