Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nagorno-Karabakh

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nagorno-Karabakh là hoạt động vận tải khá phát triển. Đến với công ty vận chuyển hàng hóa chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với  dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nagorno-Karabakh uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin về đất nước Nagorno-Karabakh

Cộng hòa Nagorno-Karabakh là một nước cộng hòa ở vùng Nam Kavkaz thuộc vùng Trung Á. Đến nay, Cộng hòa Nagorno-Karabakh chỉ được ba quốc gia không phải thành viên Liên Hiệp Quốc công nhận là quốc gia độc lập.  Cộng hòa Nagorno-Karabakh là một nền dân chủ tổng thống chế với một quốc hội đơn viện. Quốc gia này có địa hình chủ yếu là đồi núi, cư dân chủ yếu là Ki-tô hữu, hầu hết trong số đó phụ thuộc Giáo hội Tông truyền Armenia.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nagorno karabakh

Tiền thân của Cộng hòa Nagorno-Karabakh là lãnh thổ của tỉnh tự trị Nagorno-Karabakh cũ và một số khu vực lân cận. Nagorno-Karabakh có biên giới với Armenia ở phía tây và Iran ở phía nam. Vấn đề tranh chấp liên quan đến Nagorno-Karabakh đã nãy sinh từ thời kì Đế quốc Nga vào năm 1918. Sau khi Liên Xô thiết lập quyền kiểm soát đối với khu vực, họ tạo ra tỉnh tự trị Nagorno-Karabakh (NKAO) thuộc thành phần Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Azerbaijan vào năm 1923.  Trong thời kì Liên Xô tan giã đã xảy ra cuộc Chiến tranh Nagorno-Karabakh 1991–1994, kết thúc với thỏa thuận ngừng bắn và tạo ra đường biên giới như hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nagorno-Karabakh

Bạn cần chuyển hàng hóa từ trong nước đi Nagorno-Karabakh? Bạn đang cần tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh uy tín và đảm bảo chất lượng nhất để tiến hành giao dịch? Hãy đến với công ty vận tải chuyenphatnhanhdiquocte.com. Đây là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi quốc tế.

Nagorno-Karabakh2

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nagorno-Karabakh uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Nagorno-Karabakh với các mặt hàng phong phú như :

– Hàng thời trang, đồ trang sức, đồ lưu niệm, quà tặng…

– Điện thoại, laptop, Ipad, MP3, ,máy tính, thiết bị linh kiện điện tử…

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu

– Hàng quần áo, giày dép, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng dược phẩm…

Để cạnh tranh với các hãng vận chuyển khác, chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nagorno-Karabakh khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Nagorno-Karabakh tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *