Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Ossetia

Cộng hòa Nam Ossetia là một vùng lãnh thổ thuộc miền Nam Kavkaz. Để giúp kết nối hoạt động giao thương giữa Việt Nam và  Nam Ossetia, công ty vận chuyển hàng hóa chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nam Ossetia cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin về đất nước Nam Ossetia

Cộng hòa Nam Ossetia là một vùng lãnh thổ thuộc miền Nam Kavkaz. Cộng hòa Nam Ossetia có tiền than là tỉnh tự trị Ossetia của Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Gruzia. Phần lớn diện tích của Cộng hòa Nam Ossetia hiện nay được xác lập từ hai cuộc xung đột năm 2004 và 2008.

Nam Ossetia

Hiện nay, Cộng hòa Nam Ossetia vẫn là vùng lãnh thổ gây nhiều tranh cãi về quyền lãnh thổ và chủ quyền. Đã có 189/193 quốc gia thành viên của Liên Hiệp Quốc và Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE), Hội đồng Liên minh châu Âu, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) công nhận tính độc lập của vùng lãnh thổ này. Riêng các nước Nga,Venezuela, Nicaragua và Nauru vẫn tiếp tục xem Nam Ossetia là một bộ phận của Gruzia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Ossetia 

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Nam Ossetia? Bạn không biết nên chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào để đảm bảo uy tín và chất lượng? Chuyenphatnhanhdiquocte.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng hóa đi Nam Ossetia.

nam Ossetiajpg

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nam Ossetia uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Nam Ossetia với các mặt hàng phong phú như :

– Hàng trang sức, đồ lưu niệm, quà tặng…

– Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Nam Ossetia chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ khách hàng trong khung giờ hành chính.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nam Ossetia, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ossetia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *