Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi

Chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng đi cộng hòa Nam Phi là một hoạt động vận tải khá phổ biến mà chuyenphatnhanhdiquocte.com đã và đang thực hiện trong những năm quaVới phương châm Nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm, chúng tôi mong muốn tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Sơ lược vềcộng hòa Nam Phi

Cộng Hòa Nam Phi là một quốc gia phát triển nhất tại Châu Phi thuộc cực nam của lục địa này. Nam Phi có tổng diện tích là 1.219.912 km² và tiếp giáp biên giới với các nước: Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Swaziland và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho.  Nước này có đường bờ biển dài hơn 2500km chạy qua hai đại dương là Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương. Đây chính là nguồn lợi tự nhiên quan trọng cho việc phát triển kinh tế biển.

namphi-2

Nhờ vào việc khai thác các thếmạnh vềnguồn tài nguyên thiên nhiên cùng những cải tiến không ngừng về khoa học – kỹ thuật, cộng hòa Nam Phi đã trở thành quốc gia phát triển nhất ở châu Phi. Nước này đang đứng đầu thế giới vềxuất khẩu vàng; GDP toàn quốc năm 2010 đạt 422 tỷ USD; GDP bình quân là 11.000 USD; tăng trưởng GDP 3,4%; xuất khẩu đạt 94,2 tỷ USD; nhập khẩu đạt 92,8 tỷ USD. Không chỉ có vậy, nước này còn đóng vai trò là đầu tàu thúc đẩy sự phát triển cho  14 nước trong cộng SADC.

Nam Phi là thành viên của LHQ, Khối thịnh vượng chung, AU, KLK; là Ủy viên không thường trực HĐBA/LHQ khoá 2007 – 2008, 2011 – 2012. Nam Phi có quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Việt Nam

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng hóa, quà tặng từ Việt Nam đi cộng hòa Nam Phi ngày càng gia tăng. Điều này xuất phát từ quan hệ ngoại giao của hai nước ngày càng được cải thiện. Việt Nam và Nam Phi có quan hệ ngoại giao từ năm 1993.


nam-phi-1
Kim ngạch thương mại song phương Việt Nam và Nam Phi liên tục tăng nhanh qua các năm. Năm 2007 đạt 192 triệu USD, năm 2008 đạt 284 triệu USD, năm 2009 đạt 512 triệu USD, năm 2010 đạt 658 triệu USD; năm 2011 đạt 2,1 tỷ USD; năm 2012 đạt 155,3 triệu USD.

Trong những năm gần đây, Việt Nam chủ yếu xuất siêu sang Nam Phi với các mặt hàng như điện thoại di động, kim loại quý, gạo, giày dép, hàng dệt may, máy móc, phụ tùng… Nam Phi đang tài trợ cho dự án ba bên về hợp tác nông nghiệp giữa Việt Nam – Nam Phi – Ghi-nê Con-na-kri. Cùng với đó, quốc gia này cũng đang xúc tiến các dự án đầu tư tại Việt Nam.  Chính điều này càng làm cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi là một dịch vụ phổ biến và quen thuộc của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Nam Phi mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Cape Town

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Cape

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Free State

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gauteng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi KwaZulu-Natal

namphi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Limpopo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mpumalanga

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Cape

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Bắc Mafikeng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Cape

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi mất bao lâu?

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nam Phi với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau.

+ Đối với gói cước chuyển phát nhanh đi Nam Phi thông thường thì thời gian chuyển phát giao động trong khoảng từ 5- 7 ngày. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng muốn chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh để tiết kiệm chi phí.

+ Đối với gói cước chuyển phát nhanh đi Nam Phi siêu tốc thì thời gian hàng hóa được chuyển đến Nam Phi sẽ mất khoảng từ 3- 5 ngày tùy thuộc vào hãng bay có sự cốhay không. Gói cước này thích hợp cho khách hàng trong trường hợp cần gửi hàng gấp.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Phi khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *