Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sudan

Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Nam Sudan mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng và kích thước. Với phương châm Nhanh Chóng – Chính xác – Chât Lượng và Tiết kiệm, chúng tôi mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sơ lược về cộng hòa Nam Sudan

Cộng hòa Nam Sudan là một quốc gia độc lập thuộc khu vực Đông Phi với diện tích 619.745 km² và dân số 8.260.490 người. Thủ đô của nước này là thành phốJuba. Đất nước này nằm trên phần phía nam của Cộng hòa Sudan trước đây có biên giới với cộng hoà Ethiopia ở phía đông; tiếp giáp Kenya, Uganda, và Cộng hòa Dân chủ Congo ở phía nam; giáp Cộng hòa Trung Phi ở phía tây, giáp cộng hòa Sudan ở phía bắc.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nam sudan

Đây hiện là một trong những quốc gia kém phát triển của châu Phi và thế giới. Nam Sudan chiếm 85% sản lượng dầu mỏ của cả Sudan. Hiện nay, Nam Sudan là một nhà nước thành viên của Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Phi, và Thị trường chung Đông và Nam Phi. Nước này cũng tăng cường các hoạt động hợp tác với các nước tại Đông Nam á, trong đó có Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sudan

Nam Sudan hiện là một thị phần quan trọng của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com tại thị trường Châu Phi. Chúng tôi đã tiến hành hànhchuyển phát hàng nghìn đơn hàng từ Việt Nam đi Nam Sudan. Hiện nay công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đang đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Nam Sudan mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bahr el Ghazal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Bahr el Ghazal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Bahr el Ghazal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Warrap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lakes

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Equatoria

namsudan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Equatoria

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Equatoria

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Equatoria

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đại Thượng Nin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jonglei

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Unity

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thượng Nin

Các loại hàng hóa nhận chuyển phát nhanh đi Nam Sudan

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây đi đến Nam Sudan:

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Nam Sudan

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Nam Sudan

+ Chuyển phát nhanh hàng may mặc đi Nam Sudan

+ Chuyển phát nhanh hàng nông sản đi Nam Sudan

namsudang1

+ Chuyển phát nhanh hàng cơ khí, điện tử đi Nam Sudan

+ Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, lương thực Nam Sudan

+ Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm chức năng và thuốc đi Nam Sudan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sudan mất bao lâu?

Thời gian chuyển hàng đi Nam Sudan phù thuộc vào nhiều yếu tốchủ quan và khách quan. Các công ty vận tải quốc tế sẽ có trách nhiệm đảm bảo chính xác nhất thời gian chuyển theo cam kết ngoại trừ các sự cố không thể can thiệp. Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Nam Sudan còn phụ thuộc vào gói cước mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nam Sudan như:

+ Đối với gói cước siêu tốc thì thời gian hàng hóa được chuyển đến Nam Sudan sẽ mất khoảng từ 4- 6 . Gói cước này thích hợp cho khách hàng trong trường hợp cần gửi hàng gấp.

+ Đối với gói cước  thông thường thì thời gian chuyển phát nhanh đi đến Nam Sudan sẽ giao động trong khoảng từ 5- 7 ngày. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng muốn chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sudan khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *