Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia

Với phương châm Nhanh chóng – Chính xác – Chât Lượng và Tiết kiệm, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng đi cộng hòa Namibia của chuyenphatnhanhdiquocte.com chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Sơ lược về cộng hòa Namibia

Cộng hòa Namibia một quốc gia độc lập thuộc khu vực Nam Phi với diện tích 825.418 km2, dân số 2.030.000 người. Nước này  có bờ biển phía tây giáp Đại Tây Dương, tiếp giáp Zambia và Angola về phía bắc, giáp Botswana về phía đông và giáp Nam Phi vềphía đông và nam. Namibia có khí hậu và đa dạng sinh học đặc trưng của vùng Nam Phi.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi namibia

Tương tự như nhiều nước của vùng Nam Phi khác, Namibia có nguồn dự trữ giàu có vềkim cương và các kim loại quý hiếm. Nền kinh tếcủa Namibia phụ thuộc chặt chẽ vào việc khai thác và sản xuất các khoáng sản để xuất khẩu. Ngành khai khoáng hiện đang đóng góp cho quốc gia này khoảng 20% GDP.

Nước này hiện đang đứng vị trí thứ 4 tại châu Phi về xuất khẩu khoáng sản và là nước sản xuất vàng lớn thứ 5 của thế giới. Cộng hòa Namibia hiện là thành viên tích cực của Liên minh châu Phi (AU); Liên Hiệp Quốc, Phong trào không liên kết, AU, Cộng đồng phát triển miền Nam châu Phi, Khối Liên hiệp Anh và thành viên của các Tổ chức quốc tếIMF,WB vv.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia ngày càng gia tăng. Điều này là thành quả từ việc cải thiện quan hệ ngoại giao giữa 2 nước. Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoài giao năm 1993 đến nay, hai nước đã kí kết nhiều hiệp định quan trọng về hợp tác như hiệp định khung vềhợp tác kinh tế, thương mại, văn hoá, khoa học kỹ thuật.

namibia2

Lãnh đạo của các ngành Thủy sản, Nông Nghiệp hai nước đã viếng thăm và có nhiều kí kết hợp tác quan trọng. Trao đổi thương mại hai chiều cũng tăng lên qua các năm. Trong đó Việt nam chủ yếu xuất khẩu sang Namibia các mặt hàng nông nghiệp và nước này xuất sang nước ta chủ yếu là khoáng sản. Chính điều này càng làm cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia

Namibia là một thị phần quan trọng của chuyenphatnhanhdiquocte.com tại thị trường Châu Phi.  Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Namibia mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Erongo.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hardap.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Karas.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kavango.

namibia1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi East.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kavango.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi West Khomas.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kunene.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ohangwena.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Omaheke.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Omusati.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oshana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambezi

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia mất bao lâu?

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Namibia với mức giá cước và thời gian chuyển phát khác nhau.

+ Đối với gói cước chuyển phát nhanh đi Namibia siêu tốc thì thời gian hàng hóa được chuyển đến Nam Phi sẽ mất khoảng từ 3- 5 ngày tùy thuộc vào hãng bay có sự cốhay không. Gói cước này thích hợp cho khách hàng trong trường hợp cần gửi hàng gấp.

+ Đối với gói cước chuyển phát nhanh đi Namibia thông thường thì thời gian chuyển phát giao động trong khoảng từ 5- 7 ngày. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng muốn chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibia khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *