Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nauru

Nauru là một quốc đảo thuộc Châu Đại Dương. Quốc gia này có quan hệ thương mại khá phát triển với các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trong những năm qua, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauru ngày càng gia tăng.

Thông tin về nước Nauru

Nauru là một đảo quốc nhỏ giữa Thái Bình Dương. Quốc gia này có tên gọi chính thức là Cộng hòa Nauru với 9.378 cư dân sống trên một diện tích 21 kilômét vuông. Đây là nước nhỏ nhất ở Châu Đại Dương và cũng là nước nhỏ thứ 3 trên thế giới. Nauru từng là nơi phát tích của cộng đồng người Micronesia và Polynesia từ 3.000 năm trước. Cuối thế kỷ 19, Nauru trở thành thuộc địa của đế quốc Đức, sau đó thuộc Hội Quốc Liên do Úc, New Zealand, Anh Quốc quản lý. Nước này giành được độc lập vào năm 1968 và bắt đầu tiến hành xây dựng nền kinh tế theo hướng tự do cạnh tranh.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nauru

Nauru từng phát triển “thần kì” nhờ việc khai thác tài nguyên phosphat lộ thiên. Vào thập niên 1960 – 1970, Nauru có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên thế giới. Khi trữ lượng phosphat cạn kiệt, và môi trường bị tổn hại nghiêm trọng thì nền kinh tế của quốc gia này có dấu hiệu chững lại. Ngày nay, các thế mạnh kinh tế của quốc gia này là du lịch biển và đánh bắt thủy hải sản.

Quốc gia này gia nhập “Thịnh vượng chung các quốc gia” năm2000, Ngân hàng Phát triển châu Á năm 1991 và tham gia Liên Hiệp Quốc năm 1999. Nước này cũng là một thành viên của Diễn đàn kinh tế – môi trường của khu vực Thái Bình Dương.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nauru

Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nauru cho khách hàng, công ty vận tải quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nauru của chuyenphatnhanhdiquocte.com là hoạt động vận chuyển, kí gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến tất cả các bang, thành phố của Nauru mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aiwo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anabar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anetan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anibare

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baiti

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Boe Boi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Buada

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Denigomodu

nauru

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ewa Eoa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi juw Ijub

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Meneng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nibok

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uaboe

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yaren

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nauru của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

???? Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với mặt thời gian vận chuyển. Hàng hóa, thư từ, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ tại Nauru trong thời gian nhanh hoặc đúng như  hợp đồng.

????  Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

❤ Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

✖ Quy trình và thủ tục giao dịch của chúng tôi vô cùng đơn giản, nhanh gọn, giá cả đảm bảo và chất lượng tuyệt đối.

 Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nauru khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *