Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nepal

Nepal là một trong những quốc gia Nam Á có quan hệ thương mại phát triển với Việt Nam. Để giúp kết nối hoạt động giao thương của hai nước, công ty vận chuyển hàng hóa chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Nepal với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin về đất nước Nepal

Cộng hòa dân chủ liên bang Nepal có tiền thân là Vương quốc Nepal là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng núi Himalaya ở khu vực Nam. Một phần lớn diện tích của quốc gia này có phần chồng gối với Đông Á, giáp biên giới với Trung Quốc ở phía bắc và giáp Ấn Độ ở phía nam, đông và tây.

Nepal

Lãnh thổ Nepal rộng 147.181 km vuông với hình dáng gần giống hình thang. Lãnh thổ nước này được chia làm Nepal được chia làm ba vùng khác nhau là: vùng Núi (Parbat), vùng Đồi (Pahad), và vùng Đồng bằng (Terai). Nepal trong thời cổ trung đại là quốc gia thuộc Ấn Độ. Đây chính là quê hương – nơi đản sinh ra đức Phật Thích Ca Mâu Ni ở thế kỉ thứ 5 TCN. Ngày nay, Phật giáo đang có ảnh hưởng rất lớn đến quốc gia này bên cạnh Hindu giáo.

Do bị ngăn cách với thế giới nên Nepal ít có điều kiện để phát triển kinh tế. Nông nghiệp hiện đang chiếm hơn 76% dân số và chiếm khoảng 39% Tổng sản phẩm quốc nội của quốc gia này. Nhóm ngành dịch vụ đang chiếm 41%, và công nghiệp 22% GDP toàn quốc. Các mặt hàng xuất khẩu của Nepal chủ yếu là thảm, quần áo, đồ da, sản phẩm đay và ngũ cốc, tổng trị giá 822 triệu dollar. Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu gồm vàng, máy móc và thiết bị, các sản phẩm dầu mỏ và phân bón, giá trị tổng cộng 2 tỷ đô la Mỹ. Ấn Độ  Mỹ, Trung Quốc,  Đức, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quố, Ả Rập Saudi và Singapore  là những đối tác thương mại chủ yếu của quốc gia này.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nepal

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế là xu thế tất yếu trong một nền kinh tế thị trường của Việt Nam. Nhu cầu này không chỉ hướng đến các quốc gia lớn trên thế giới mà còn tập trung vào các quốc gia nhỏ, trong đó có Nepal.

Việt Nam và Nepal thiết lập quan hệ ngoại giao cấp đại sứ với Việt Nam ngày 15/5/1975.  Từ năm 2008, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan kiêm nhiệm Nê-pan. Trong hơn 40 năm qua, hai nước đã không ngừng nỗ lực, nâng cao khả năng hợp tác song phương trên nhiều phương diện.

nepal1

Quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam-Nê-pan đã được phát triển qua các năm. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam -Nepal năm 2008 đạt hơn 235 triệu USD. Việt Nam xuất chủ yếu sản phẩm chất dẻo, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, cao su, hạt tiêu. Trong thời gian tới, hai nhà nước tiếp tục có nhiều giải pháp để đưa quan hệ thương mại vào chiều sâu hơn nữa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nepal

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Nepal? Bạn không biết nên chọn công ty chuyển phát nhanh nào đảm bảo uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nepal uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng từ 63 tỉnh thành phố ở Việt Nam đi sang Nepal mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bagmati

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bheri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dhawalagiri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gandaki

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Janakpur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Karnali

nepal2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Koshi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lumbini

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mahakali

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mechi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Narayani

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rapti

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sagarmatha

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seti

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nepal, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Nepal tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *