Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga

Chuyển phát nhanh đi Nga là công việc không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Nga rất lớn như hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin về đất nước Nga

Liên bang Nga là một quốc gia nằm ở phía bắc lục địa Á – Âu, diện tích trải dài trên cả hai châu lục là châu Âu và châu Á,  phía Đông tiếp giáp Bắc Thái Bình Dương; phía Tây tiếp giáp với Đông và Bắc Âu; phía Bắc tiếp giáp với Bắc Băng Dương; phía Nam tiếp giáp với các nước Cáp-ca-dơ, Trung Á và Đông Bắc Á.

nga1

Nga hiện là một nhà nước cộng hòa liên bang, gồm 83 thực thể liên bang. với diện tích 17,075,400 km². Với diện tích này, Nga chính là quốc gia rộng nhất thế giới, chiếm 1/9 diện tích lục địa Trái Đất. Tuy có diện tích lớn nhưng mật độ dân số ở Nga rất thấp với dân số là 144 triệu người. Nga là quốc gia có khí hậu hàn đới đặc trưng, đất nước này còn được gọi là xứ sở bạch Dương, xứ sở Tuần Lộc. Nga có trữ lượng khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới và được coi là một siêu cường năng lượng. Những ưu thế này đóng vai trò không nhỏ trong việc đưa nước Nga trở thành một cường quốc của thế giới.

Nước Nga từng là một Đế chế hùng mạnh trong thời kì cách mạng tư sản. Sau cuộc cách mạng tháng 10 năm 1917, quốc gia này trở thành một nhà nước XHCN đầu tiên trên thế giới. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Liên Bang Xô Viết mà hạt nhân là Nga đã trở thành siêu cường đối trọng với Mỹ trong cuộc chiến tranh lạnh. Năm 1991, Liên Xô sụp đổ và Liên Bang đã ra đời.

Nga có nền kinh tế đứng thứ 10 trên thế giới dựa theo GDP (sau các nước Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Đức, Anh, Pháp, Brazil, Ấn Độ, Ý), đứng vị trí thứ 6 dựa theo sức mua tương đương (sau các nước Mỹ, Trung Quốc,Ấn Độ, Nhật, Đức).

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Nga

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng hóa theo dạng chuyển phát nhanh đi Nga tại nước ta rất lớn. Đây là một thực tế phản ánh rõ nhất tình hình quan hệ ngoại giao của 2 nước. Trên thực tế, hoạt động chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga đã trở thành công việc quan thuộc đối với người Việt Nam. Trong suốt một quãng thời gian dài từ 1954 đến 1991, hoạt động chuyển hàng đi Liên Xô (tiền thân cơ bản của Nga ngày nay) chiếm đế hơn 90% hoạt động vận tải quốc tế của Việt Nam.

 Việt Nam và Liên bang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô Viết nền tảng là Nga) chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 30/01/1950. Sau biến cố chính trị năm 1991, Nga vẫn tiếp tục duy trì quan hệ đối ngoại với Việt nam. Trong những năm qua, Quan hệ chính trị Việt – Nga có độ tin cậy cao và không ngừng được củng cố. Trao đổi đoàn cấp cao diễn ra thường xuyên, tạo động lực mạnh mẽ cho việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước. Ngày 01/03/2001, Việt Nam và Nga ký Tuyên bố chung về quan hệ đối tác chiến lược.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nga

Việt Nam đã hỗ trợ tích cực để Nga chính thức được kết nạp vào ASEM tháng 10/2010 và tham gia Cấp cao Đông Á từ năm 2011. Thương mại hai chiều Việt – Nga từ chỉ khoảng 350 – 400 triệu USD giữa những năm 1990, đã đạt 1,828 tỷ USD năm 2010, trong đó xuất khẩu của Việt Nam đạt 829 triệu USD, nhập khẩu đạt 999,1 triệu USD. Kim ngạch thương mại năm 2011 đạt 1,98 tỷ USD tăng 8,1% so với năm 2010, trong đó nhập khẩu đạt 694 triệu USD, xuất khẩu đạt 1,28 tỷ USD. Số lượng Việt Kiều đang sinh sống học tập và làm việc tại Nga có số lượng rất lớn. Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga tiếp tục tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga

Việt Nam hiện đã mở đường bay thẳng tới Nga nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga là công việc không quá khó khăn.  Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Nga mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moskva, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Belgorod, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Bryansk, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Ivanovo, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Kaluga, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Kostroma, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Kursk, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Lipetsk, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Moskva, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Oryol, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Ryazan, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Smolensk, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Tambov, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Tver, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Tula, Nga.

nga
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Vladimir, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Voronezh, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Yaroslavl, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Astrakhan, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Rostov, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Volgograd, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Krasnodar, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nước cộng hòa Adygea, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nước cộng hòa Kalmykia, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang Krym, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang Privolzhsky (Volga), Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang Ural, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang Siberi, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang viễn đông, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang tây bắc, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang Bắc Kavkaz, Nga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng liên bang phía nam, Nga.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Nga trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Nga trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Nga tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *