Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nicaragua

Nicaragua là một quốc gia xinh đẹp cổ kính nằm ở vùng trung Mỹ. Hiện nay, Việt Nam và Nicaragua có quan hệ thương mại ngày càng phát triển do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nicaragua cũng không ngừng gia tăng.

Sơ lược vềquốc gia Nicaragua

Nicaragua là một quốc gia theo chế độ dân chủ cộng hoà tại khu vực Trung Mỹ. Đây là nước có diện tích lớn nhất ở Trung Mỹ nhưng lại có mật độ dân cư thấp nhất.  Nước này giáp ranh biên giới  với Honduras ở phía bắc, tiếp giáp Costa Rica ở phía nam, phía tây là bờ Thái Bình Dương, còn phía đông là Biển Caribe. .Nicaragua có ba vùng địa lý khác biệt: Những vùng đất thấp Thái bình dương, Vùng núi Trung Bắc và Những vùng đất thấp Đại Tây Dương.

Nicaragua có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với văn minh cổ đại của người da đỏ tại Châu Mỹ. Nước này trở thành thuộc địa của Bồ Đào Nha, Anh, Mỹ trong một thời gian dài và liên tiếp có những bất ổn về chính trị. Ngày nay, Nicaragua là thành viên của các tổ chức quốc tế như: Liên Hiệp Quốc, WTO, FAO, Nhóm G 77 , Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Phong trào không liên kết…dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nicaragua

Hiện nay, Nicaragua là một nước đang phát triển với tộc độ chậm. Tính đến năm 2004, Nicaragua là nước nghèo thứ tư tại châu Mỹ sau Bolivia, Honduras và Haiti, với mức Tổng sản phẩm quốc nội trên đầu người khoảng $2.900.  Tỷ lệ thất nghiệp chính thức khoảng 11%, và 36% khác ở tình trạng bán thất nghiệp. Cùng với đó, những bất ổn chính trị cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phát triển kinh tế của nước này.

Kinh tếNicaragua từ lâu đã dựa vào xuất khẩu các loại cây trồng như chuối, cà phê, và thuốc lá. Rượu rum Nicaragua nổi tiếng có chất lượng cao nhất Mỹ La tinh, và thuốc lá cùng thịt bò của họ cũng được đánh giá cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nicaragua

Trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Nicaragua là một công việc có nhiều khó khăn. Điều này là do Việt Nam ít có quan hệ ngoại giao phát triển với các nước ở khu vực Trung Mỹ nê n các tuyến bay bị hạn chế. Do đó thời gian chuyển phát sẽ bị ảnh hưởng.

2

Ngày này, với sự ra đời của những công ty vận tải quốc tếcó chất lượng cao như: TNT, FedEx, DHL, Ups thì việc chuyển hàng hóa đi Nicaragua đã trở nên quá đơn giản.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nicaragua? Bạn muốn hàng hóa được chuyến đến Nicaragua trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Nicaragua ?  Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng.

Theo đó, Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa đi đến các tỉnh, thành phốcủa đất nước Nicaragua theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Boaco
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Carazo
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chinandega
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chontales
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estelí
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Granada
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jinotega

3

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi León
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madriz
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Managua
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Masaya
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Matagalpa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nueva Segovia
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rivas
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Río San Juan
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi RAAN
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi RAAS

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nicaragua, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *