Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niger

Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Niger trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng và kích thước. 

Sơ lược về quốc gia Niger

Cộng hoà Niger là một quốc gia đang phát triển thuộc vùng phía Tây châu Phi, phía nam giáp Nigeria và Béni, phía tây giáp Burkina Faso và Mali, phía bắc giáp Algérie và Libya, phía đông giáp cộng hào Tchad. Quốc gia này được đặt theo tên của dòng sông Niger nổi tiếng. Nước này có diện tích 1.270.000 km², trong đó hơn 80% diện tích nằm trong sa mạc Sahara. Dân sốcủa Niger chỉ khoảng 15.000.000 người, tập trung ở miền nam và miền tây cũng như dọc theo dòng sông Nil.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi niger

Niger hiện là một quốc gia nghèo nhất thếgiới do tình trạng hạn hán ngày càng nặng nề. Nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp tự cung tự cấp.  GDP năm 2011 đạt  6,5 tỷ USD; GDP đầu người đạt 382 USD, tăng trưởng GDP đạt 5,5% Quố gia này sở hữu một lượng lớn quặng thô uranium và nhiều khoáng sản quan trọng khác.

Niger dùng chung một hệ thống tiền tệ là franc CFA, và có một ngân hàng trung tâm chung. Nước này cũng là thành viên đồng sáng lập của các tổ chức Liên Minh châu Phi và Liên Minh Tiền tệ Tây Phi, thành viên của Ủy ban lưu vực sông Niger và Ủy ban khu vực hồTchad, Cộng đồng Kinh tếTây Phi, Phong trào Không Liên kết, Tổ chức Hội nghị Hồi giáo và Cơ quan vì sự hài hòa luật kinh tếở châu Phi.

Niger và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 7/3/1975. Hai quốc đã có nhiều nỗ lực để đưa quan hệ vào chiều sâu. Kim ngạch thương mại năm 2011 đạt 1,5 triệu USD và dự kiến sẽ tăng nhanh trong các năm tiếp theo. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niger sẽ ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niger

Niger hiện là một thị phần quan trọng của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com tại thị trường Tây Phi. Hàng nghìn lượt giao dịch chuyển hàng đi Niger đã được chúng tôi tiến hành trong thời gian vừa quan. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện đang đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Niger mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Agadez
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Diffa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa điDosso
 Chuyển phát nhanh hàng hóa điMaradi

niger1
 Chuyển phát nhanh hàng hóa điTahoua
 Chuyển phát nhanh hàng hóa điTillabéri
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zinder
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đithủ đô Niamey

Các loại hàng hóa nhận chuyển phát nhanh đi Niger

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây đi đến Nam Sudan:

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Niger

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Niger

+ Chuyển phát nhanh hàng may mặc đi Niger

+ Chuyển phát nhanh hàng nông sản đi Niger

niger2

+ Chuyển phát nhanh hàng cơ khí, điện tử đi Niger

+ Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, lương thực đi Niger

+ Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm chức năng và thuốc đi Niger

Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng muốn chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niger khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *