Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nigeria

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nigeria? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Nigeria? Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả những mong muốn nói trên của khách hàng sẽ được  đáp ứng.  

Sơ lược vềquốc gia Nigeria

Cộng hòa Liên bang Nigeria là một quốc gia phát triển bậc nhất ở khu vực Tây Phi, giáp Bénin về phía tây, giáp Niger về phía bắc, giáp  với Tchad về phía đông-bắc và giáp với Cameroon về phía đông. Phía nam Nigeria là Vịnh Guinea, một bộ phận của Đại Tây Dương. Nigeria có tổng diện tích 923.768 km2 (đứng thứ 32 trên thếgiới) và dân số là 174.507.539 người (xếp hạng thứ 7 thế giới).

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nigeria

Khác với nước láng giềng Niger (quốc gia nghèo nhất thế giới) thì Nigeria lại là nước có nền kinh tế năng động nhất tại Tây Phi. Nước này đã vươn lên trở thành nước có thu nhập trung bình. Với nguồn tài nguyên dồi dào cùng hệ thống hạ tầng về khoa học kĩ thuật, giao thông hoàn thiện, Liên Bang Nigeria được dự báo sẽ trở thành quốc gia có nền kinh tế đứng đầu châu Phi.

Dầu mỏ đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế, chiếm 40% GDP và 80% thu nhập của Chính phủ.  Hiện nay, thị trường chứng khoán Nigeria đã xếp thứ 2 ở châu lục này – sau Nam Phi. Năm 2007, GDP của Liên bang Nigeria đã xếp thứ 37 trên thế giới. Nước này cũng là bạn hàng thương mại chính của Hoa Kỳ ở khu vực cận Sahara.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nigeria

Liên Bang cộng hòa Nigeria cùng với Ghana là hai thị trường xuất khẩu quan trọng của Việt Nam tại khu vực châu Phi nói chung và Tây Phi nói riêng. Trong vòng 5 năm trở lại đây, trao đổi thương mại song phương giữa Việt Nam và Nigeria không ngừng tăng trong thời gian qua, trong đó Việt Nam chủ yếu xuất siêu.

nigeria-city2jpg

Năm 2014, xuất khẩu của Việt Nam sang liên bang cộng hòa Nigeria đạt 190 triệu USD với các mặt hàng chính là máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, điện thoại di động, sản phẩm dệt may, dược phẩm, lương thực, lúa gạo, cà phê, hồ tiêu, phân NPK. Trong 6 tháng đầu năm 2015, xuất khẩu sang Nigeria ước đạt 80 triệu USD và dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng lên khi hai nước ngày càng đẩy mạnh quan hệ thương mại song phương. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Nigeria.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nigeria

Niger hiện là một thị phần quan trọng của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com tại thị trường Tây Phi. Trong những năm qua, chúng tôi đã tiến hành hàng trăm nghìn đơn hàng chuyển phát nhanh từ Việt nam đi Nigeria cho các khách hàng trong nước.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện đang đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Liên bang cộng hòa Niger mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lagos.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kano.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi cIbadan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kaduna.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Port Harcourt.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Benin City

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abuja.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anambra.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Enugu.nigeriacityjpg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Akwa Ibom.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adamawa.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abia.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bauchi.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bayelsa.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Benue.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Borno.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Nigeria mất bao lâu?

Thời gian chuyển hàng đi Nigeria phù thuộc vào nhiều yếu tốchủ quan và khách quan. Các công ty vận tải quốc tế sẽ có trách nhiệm đảm bảo chính xác nhất thời gian chuyển theo cam kết ngoại trừ các sự cốkhông thể can thiệp. Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Nigeria còn phụ thuộc vào gói cước mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nigeria như:

+ Đối với gói cước siêu tốc thì thời gian hàng hóa được chuyển đến Nigeria sẽ mất khoảng từ 4- 6 . Gói cước này thích hợp cho khách hàng trong trường hợp cần gửi hàng gấp.

+ Đối với gói cước  thông thường thì thời gian chuyển phát nhanh đi đến Nigeria sẽ giao động trong khoảng từ 5- 7 ngày. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng muốn chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nigeria khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *