Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oman

Oman là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam tại vùng Tây nam Á. Chính vì thế nên nhu cầu tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oman tại nước ta ngày càng tăng lên.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oman

Vương quốc Oman là một nhà nước độc lập nằm ở Đông Nam bán đảo Ả Rập với nền kinh tế tương đối phát triển. Việt Nam và Oman thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 9/6/1992. Ngày 18/4/2010 Ô-man mở Đại sứ quán tại Hà Nội. Trong gần 25 năm qua, Việt Nam và Oman luôn không ngừng củng cố và phát triển mối quan hệ này. Hai bên đã tiến hành các cuộc trao đổi đoàn cấp bộ trường, phó chủ tịch nước, chủ tịch nước, cấp thủ tướng và phó thủ tướng vào các năm 1992, 2000, 2001, 2003, 2004, 2007.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oman

Việt Nam và Oman đã kí các thoả thuận như: Hiệp định hợp tác Hàng không; Hiệp định Thương mại;  Thỏa thuận hợp tác lao động; Thỏa thuận hợp tác giữa PetroVietnam và Công ty dầu khí Ô-man; Hiệp định Tránh đánh thuế 2 lần…vv.

Kim ngạch thương mại hai chiều năm 2008 đạt gần 25 triệu US ; năm 2010 đạt 46 triệu USD; năm 2011 đạt 93 triệu 250 nghìn USD. Ô-man hiện đang đứng thứ 67 trong số 89 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư trực tiếp tại Việt Nam với số vốn đầu tư đăng ký 5 triệu USD. Trong khi đó, Việt Nam hiện có khoảng hơn 2500 lao động đang làm việc tại Ô-man với mức thu nhập khá cao.  Đây chính là nhân tố khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Oman ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oman

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Oman? Bạn không biết nên chọn công ty chuyển phát nhanh nào đảm bảo uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oman uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Oman uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh của Oman với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ad Dakhiliyah.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ad Dhahirah North.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Batinah North.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Batinah South.

oman1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Buraimi.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Wusta.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ash Sharqiyah North.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ash Sharqiyah South.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dhofar.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mascat.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Musandam.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Oman, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Oman tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *