Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines là một trong những hoạt động vận tải khá phát triển ở Việt Nam. Trên cơ sở phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chuyển hàng quốc tế, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Pakistan

Cộng hoà Hồi giáo Pakistan là một quốc gia độc lập ở vùng Nam Á. Nước này giáp Afghanistan và Iran ở phía tây; phía đông giáp Ấn Độ; cực đông bắc giáp Trung Quốc và có bờ biển dài 1,046 km dọc theo Biển Ả Rập và Vịnh Oman ở phía nam. Pakistan có dân số hơn 180 triệu người khiến nước này có số dân đứng hàng thứ 6 trên thế giới và là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao.

Pakistan

Có đến hơn 90 % dân số nước này theo đạo Hồi và tôn giáo này ảnh hưởng sâu rộng đến mọi sinh hoạt, văn hóa của quốc gia này. Pakistan có tốc độ tăng trưởng GDP bền vững trong gia đoạn giữa những năm 2000 với tỷ lệ 7%.  GDP của Pakistan ở mức US$167 tỷ – đứng hàng 48 trên thế giới và đứng thứ hai ở Nam Á.

Pakistan là một nước phát triển nhanh tại vùng nam Á. Xuất khẩu của Pakistan năm 2008 đạt giá trị $20.62 tỷ (USD). Cơ cấu nền kinh tế Pakistan đã thay đổi theo hướng gia tăng nhóm ngành công nghiệp dịch vụ. Các ngành công nghiệp mũi nhọn của quốc gia này bao gồm đồ trang sức và dệt may, chế biến thực phẩm, sản xuất hoá chất, và các ngành công nghiệp sắt và thép.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan

Quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam và Pakistan được thiết lập vào ngày 8/11/1972.  Năm 1973, Pakistan lập Đại sứ quán thường trú tại Hà Nội. Ta lập sứ quán ở Pakistan năm 1978. Trong hơn 40 năm qua, hai nhà nước luôn nỗ lực đưa quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới. Việt Nam và Pakistan đã kí kết nhiều hiệp định quan trọng như: Hiệp định Thương mại; MOU về thành lập Uỷ ban Hỗn hợp Việt Nam-Pakistan; Tuyên bố chung Việt Nam-Pakistan; Hiệp định tránh đánh thuế hai lần; MOU về tham khảo thường niên về hợp tác giữa hai Bộ Ngoại giao…

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi pakistan

Lĩnh vực thương mại của hai nước ngày càng đi vào chiều sâu với những kết quả khả quan. Kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều tăng lên nhanh chóng. Năm 2008 đạt 149,7 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất 95,2 triệu và nhập 54,5 triệu. Các mặt hàng xuất chủ lực của Việt Nam năm 2008 là chè, hạt tiêu, sợi các loại, cao su, hạt điều, sản phẩm gốm sứ, sắt thép. Các mặt hàng nhập khẩu chính từ Pakistan gồm nguyên phụ liệu dệt may, da & giầy, vải, sợi các loại, tân dược, lúa mỳ, thức ăn gia súc & nguyên liệu, bông. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan

Với sự tiến bộ của các phương tiện vận tải và sự ra đời của các hãng vận tải quốc tế thì việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan không còn là điều khó khăn với người Việt Nam. Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Pakistan? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pakistan uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Pakistan với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Balochistan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lãnh thổ Thủ đô Islamabad

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khyber Pakhtunkhwa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Frontier Regions).

Pakistanmap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Punjab Azad Jammu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kashmir

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sindh Gilgit-Baltistan

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Pakistan, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *