Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palestine

Palestine là một trong những quốc gia có tình hình chiến sự khá phức tạp. Chính vì thế, hoạt động vận tải chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Palestine khá khó khăn. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palestine của chuyenphatnhanhdiquocte.com, những trở ngại trên sẽ được khắc phục. 

Thông tin về quốc gia Palestine

Palestine là quốc gia thuộc vùng Trung Đông ở phần phía nam của bờ biển Biển Địa Trung Hải với diện diện tích là 27.000 km2. Diện tích của Bờ Tây là 5900 km2 và của Dải Gaza là khoảng 365 km . Với vị trí trung tâm của thế giới cổ đại, bao gồm Châu Á, Châu Phi và Châu Âu, Palestine trở thành một cây cầu nối liền Châu Á với Châu Phi, nối Địa Trung Hải với Biển Đỏ và Đại Tây Dương với Ấn Độ Dương.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi palestine

Palestine có lịch sử phát triển khá phức tạp. Hầu hết lãnh thổ Palestine đều bị Israel chiếm đóng sau cuộc chiến 6 ngày năm 1967. Ngày 15/11/1988, Tổ chức Giải phóng Palestine tuyên bố thành lập Nhà nước Palestine với chủ quyền ở bờ tây, dải Gaza và lấy Đông Jerusalem làm thủ đô. Đến nay, đã có 148 quốc gia (trong đó có 136 thành viên Liên Hiệp Quốc) công nhận Nhà nước Palestine.

Theo cục Thống kế Trung ương Palestine, Palestine có khoảng 4.420.549 người vào năm 2013. 93% người Palestine theo đạo Hồi, đại đa số là những người tín đồ Hồi giáo Sunni. Hiện nay, Palestine có tình hình phát triển kinh tế – xã hội ổn định. Palestine nhận được sự giúp đỡ từ Liên Hợp Quốc và nhiều nước trên thế giới. Đời sống và tốc độ phát triển kinh tế dần đi vào ổn định.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palestine

Quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam và Palestine được thiết lập vào năm 1968.  Năm 1976, PLO đặt cơ quan thường trú tại Hà Nội. Năm 1982, ta chấp thuận nâng cơ quan đại diện bạn lên Đại sứ quán. Ngày 19/11/1988, ta công nhận Nhà nước Palestine và chuyển văn phòng đại diện PLO tại Hà Nội thành Đại sứ quán Nhà nước Palestine.

Việt Nam và Palestine đã không ngừng gắn kết và đưa quan hệ giữa hai nước đã phát triển không ngừng trên nhiều lĩnh vực.

Dome of the Rock

Ngoài sự đồng tình và ủng hộ mạnh mẽ, liên tục về chính trị đối với cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Palestine, ta cũng đã giúp đỡ bạn về vật chất theo khả năng của mình.Tháng 3/2000, Việt Nam phối hợp với Liên Hợp Quốc đăng cai tổ chức Hội nghị LHQ khu vực châu Á về vấn đề Palestine.

Palestine và Việt Nam đã tiến hành kí kết nhiều hiệp định quan trọng như: Hiệp định hợp tác kinh tế, thương mại, văn hóa và KHKT; Hiệp định Thương mại. Trong thời gian tới, hai bên sẽ đẩy mạnh các hoạt động xuất nhập khẩu. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palestin ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palestine

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Palestin? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palestin uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Palestin với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jenin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tubas

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tulkarm

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nablus

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qalqiliya

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Salfit

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ramallah & Al-Bireh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jericho & Al Aghwar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jerusalem

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bethlehem

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hebron

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Gaza

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gaza

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Deir Al-Balah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khan Yunis

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rafah.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Palestine, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *