Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panama

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panama là một hoạt động vận tải mà chuyenphatnhanhdiquocte.com đã tiến hành trong nhiều năm nay. Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Panama trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức phí ưu đãi nhất.

Sơ lược về quốc gia Panama

Cộng hòa Panamá là một quốc gia độc lập có lịch sử phát triển lâu đời ở phía cực Nam Trung Mỹ. Quốc gia này được nổi tiếng với  dòng kênh đào từng lớn nhất thế giới.  Nằm trên một eo đất, Panamá là một quốc gia liên lục địa kết nối với cả Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Nước này có chung biên giới với Costa Rica ở phía Tây Bắc, Colombia ở Đông Nam, Biển Caribe ở phía Bắc và Thái Bình Dương ở phía Nam.

2

Panama  có nền kinh tếthông tin với hoạt động dịch vụ  chiếm tới 3/4 tổng sản phẩm quốc nội. Năm 2007, GDP nước này khoảng 29 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng GDP là 7,8%. Trong các loại hình dịch vụ này có thể kể ra như: Kênh đào Panama, ngân hàng, Khu vực tự do Colon, bảo hiểm, cảng container, du lịch…

Sau khi sự án mở rộng kênh đào Panama kết thúc vào năm 2014, với tổng kinh phí là 5.3 tỷ USD đã tạo ra tiền đề quan trọng để phát triển nền kinh tế. Dự án này sẽ nâng gấp đôi năng lực của kênh đào. Cùng với đó, chính phủ nước này đã thực hiện cải cách hệ thống thuế, an ninh xã hội và thúc đẩy các hiệp định thương mại khu vực, phát triển ngành du lịch. Không chỉ là thành viên của khối CAFTA, Panama đã bắt đầu đàm phán FTA với Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2006.

Nhu cầu chuyển phát nanh hàng hóa đi Panama

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Panama ngày càng gia tăng. Đây là kết quả tất yếu từ việc đẩy mạnh quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Việt Nam và Panama thiết lập quan hệ cấp nhà nước vào ngày 28/8/1975. Trong hơn 40 năm qua, mối quan hệ hợp tác toàn diện của hai nước không ngừng được cải thiện.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi panama

Hoạt động kinh tế vẫn là trọng tâm của quan hệ hợp tác. Kim ngạc xuất nhập khẩu giữa hai nước không ngừng gia tăng. Xuất khẩu của Việt Nam sang Pa-na-ma: 13.337.000 USD, nhập khẩu của Việt Nam từ Pa-na-ma: 6.000.000 USD. Mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Pa-na-ma gồm: Giày dép, Hàng dệt, may sẵn, Balô, cặp, túi, ví, cà phê, thủy sản, cao su, Xe đạp và phụ tùng xe đạp, Sản phẩm Plastic…vv

Dự kiến trong thời gian tới, quan hệ thương mại của hai nước sẽ ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panama cũng gia tăng nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panama

Trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Panama là một công việc có nhiều khó khăn. Điều này là do Việt Nam ít có quan hệ ngoại giao phát triển với các nước ở khu vực Trung Mỹ nê n các tuyến bay bị hạn chế. Do đó thời gian chuyển phát sẽ bị ảnh hưởng.

Để khắc phục được tình trạng này thì khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ của các công ty vận tải quốc tếcó chất lượng cao như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Những đơn vị này có đủ trang thiết bị, các điều kiện cần thiết cũng như có mối quan hệ tốt với hãng hàng không. Chính vì thế, việc chuyển hàng hóa đi Panama sẽ trở thành một công việc đơn giản.

Theo đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa đi đến các tỉnh, thành phốcủa đất nước Panama theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bocas del Toro
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Coclé
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Colón
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chiriquí
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Darién
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Herrera

3 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Los Santos
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panamá
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Veraguas
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Comarcas cấp tỉnh
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Emberá-Wounaan
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuna Yala
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ngöbe-Buglé
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuna de Madugandí
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuna de Wargandí

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panama, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *