Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea là dịch vụ vận tải quốc tế được công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com triển khai trong nhiều năm nay. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả khách hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến Papua New Guinea trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin về quốc gia Papua New Guinea

Papua New Guinea có tên đầy đủ là quốc gia Độc lập Papua New Guinea – là một quốc gia ở châu Đại Dương. Quốc gia này có diện tích 462,840 km2  – rộng thứ 54/ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 4 mặt của Papua New Guinea đều giáp biển và địa hình chính yếu là đồi núi với các cánh rừng mưa nhiệt đới điển hình. Papua New Guinea nằm trên Vành đai Núi lửa Thái Bình Dương, nên hiện tượng động đất và sóng thần thường xuyên xuất hiện ở quốc gia này.

papua-new-guinea

Papua New Guinea chỉ có 5 triệu người nhưng lại là một trong những quốc gia có nhiều dân tộc nhất trên thế giới với hơn 850 ngôn ngữ thổ dân. Về mặt chính trị, Papua New Guinea hiện là một thành viên Khối thịnh vượng chung và Nữ hoàng Elizabeth II là nguyên thủ quốc gia.

Papua New Guinea có nền kinh tế đang phát triển ổn định nhờ vào việc khai thác các tài nguyên sinh thái rừng, sinh thái biển và văn hóa đặc sắc bản địa. Nông nghiệp hiện là nguồn sống cho khoảng 85% dân số với cách ngành trồng cà phê, trồng dừa chiếm vai trò chủ lực. Ngành du lịch cũng là một thế mạnh đem đến sự phát triển cho quốc gia này. Các đối tác thương mại chủ lực của Papua New Guinea bao gồm Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Úc. Newzealand, Đông Nam á.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea

Hiện nay, bên cạnh Úc và Newzealand thì Papua New Guinea là quốc gia ở Châu Đại Dương có quan hệ thương mại lớn thứ 3 với Việt Nam. Đây là thành tựu từ quá trình đẩy mạnh các hoạt động ngoại giao giữa hai nước. Việt Nam và Papua New Guinea thiết lập quan hệ ngoại giao ngày  03/11/1989. Trong gần 30 năm qua, hai nước đã không ngừng có những bước đi để đưa quan hệ hợp tác vào chiều sâu.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi papua new guinea

Hai bên đã có 1 số tiếp xúc, phối hợp tại các diễn đàn đa phương như ASEAN, Liên Hợp Quốc. Papua New Guinea luôn đánh giá cao vai trò và vị thế của Việt Nam trong khu vực Đông Nam á và trên thế giới. Nước bạn cũng coi trọng phát triển quan hệ với Việt Nam, nhất là trên phường diện thương mại, nông nghiệp, du lịch. Hai nước tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trao đổi buôn bán hàng hóa qua lại. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea

Bạn đang ở Việt Nam và có nhu cầu chuyển hàng hóa đi Papua New Guinea? Bạn muốn tiếp cận với một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên của khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện đóng vai trò là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển, kí gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến tất cả các bang, thành phố của quốc đảo Papua New Guinea mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chimbu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cao nguyên phía Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông New Britain

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Sepik

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Enga

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vịnh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manus

P1180362

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vịnh Milne

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Morobe

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Ireland

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Oro

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi   vùng tự trị Bougainville

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cao nguyên phía Nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Tây Fly

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cao nguyên phía Tây.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây New Britain

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Sepik

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quận Thủ đô Quốc gia

Dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

???? Chuyenphatnhanhdiquocte.com áp dụng một quy trình và thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh gọn để tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

???? Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với mặt thời gian vận chuyển. Hàng hóa, thư từ, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ tại Papua New Guinea trong thời gian nhanh hoặc đúng như  hợp đồng.

????  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea của chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo giá cả hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi luôn coi giá cả là vấn đề then chốt để cạnh tranh.

???? Khách hàng thân thiết và có đơn hàng lớn sẽ được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi chuyển phát nhanh đi Papua New Guinea.

❤ Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua New Guinea khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *