Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines là một trong những hoạt động vận tải khá phát triển ở Việt Nam. Trên cơ sở phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chuyển hàng quốc tế, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Philippines

Cộng hòa Philippines là một quốc gia độc lập tại vùng Đông Nam Á. Philippines nằm trên Vành đai lửa Thái Bình Dương và nằm gần xích đạo với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng sinh học ở mức độ cao. Quốc gia này có diện tích 300.000 kilômét vuông được hình thành bởi 7.107 hòn đảo phân thành ba vùng địa lý lớn là: Luzon, Visayas và Mindanao. Thủ đô của Philippines là thành phố Manila với dân số đông thứ 2 cả nước.

Philippines

Philippines có nền kinh tế lớn thứ 41 trên thế giới theo tính toán của ngân hàng thế giới. GDP của Philippines năm 2013 là 272.207 triệu USD. Philippines là một quốc gia công nghiệp mới, nền kinh tế đang trong quá trình chuyển đổi từ dựa vào nông nghiệp sang dựa vào các ngành dịch vụ và chế tạo. Lĩnh vực công nghiệp thu hút gần 14% lực lượng lao động và đóng góp 30% GDP. 47% lực lượng lao động tham gia vào lĩnh vực dịch vụ và đóng góp 56% GDP.

Các đối tác thương mại lớn của Philippines bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Hong Kong, Đức, Đài Loan và Thái Lan.  Đơn vị tiền tệ quốc gia là peso Philippines. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Philippines bao gồm các sản phẩm bán dẫn và điện tử, thiết bị vận tải, hàng may mặc, các sản phẩm đồng, các sản phẩm dầu mỏ, dầu dừa, và quả.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines

Quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam và Philippines được thiết lập vào ngày 12 tháng 7 năm 1976. Khoảng đầu những năm 90, cùng với việc mở rộng chính sách đối ngoại của Việt Nam, quan hệ giữa hai nước đã phát triển không ngừng trên nhiều lĩnh vực. Và năm 2015 chính phủ Việt Nam và Philippines đã ký kết thoả thuận nâng cấp mối quan hệ lên tầm đối tác chiến lược. Kim ngạch thương mại hai chiều lên 3 tỷ USD vào năm 2016.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi philippines

Việt Nam và Philippines là những thành viên tích cực trong tổ chức ASEAN, hai nước cùng nỗ lực xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC). Năm 2010, Philippines và Việt Nam đã đạt được Biên bản ghi nhớ (MOU) về Hợp tác Quốc phòng. Philippines hiện cũng là địa chỉ du học được các du học sinh Việt Nam lựa chọn. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Philippines? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Philippines uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Philippines với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ilocos.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cagayan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Luzon.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa điCALABARZON.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  MIMAROPA.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bicol.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Visayas.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Visayas.

philipin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Visayas.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bán đảo Zamboanga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Mindanao.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Davao.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi SOCCSKSARGEN.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Caraga.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mindanao.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Hành chính Cordillera CAR Baguio.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng đô thị Manila NCR Manila.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Philippines, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *