Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qatar

Qatar là một trong những quốc gia tây nam á có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qatar tại Việt Nam khá phát triển.  

Thông tin về quốc gia Qatar

Qatar là một quốc gia phát triển tại vùng tây nam á. Qatar nằm ở phía Đông bán đảo Ả-rập và 1 số đảo nằm dọc bờ  Tây Vịnh Ả-rập, phía Tây Nam giáp Ả-rập Xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất với diện tích là 11.586 km2.Qatar có khí hậu khắc nghiệt đỉnh hình của vùng Tây nam á và các tài nguyên đất đai, núi rừng rất kém phát triển. Tuy nhiên, quốc gia này lại sở hữu nguồn tài nguyên dầu mỏ và khí đốt tự nhiên cao.

dịch vu chuyển phát nhanh hàng hóa đi qatar
Qatar có cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa. Công nghiệp chiếm 65,9%, Dịch vụ 34,1%, Nông nghiệp 0,1% GDP. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 11,2%, đầu tư trực tiếp trong nước: 20,75 tỷ USD; đầu tư trực tiếp ra nước ngoài: 9,4 tỷ USD; GDP bình quân đầu (PPP) đạt 121,5 nghìn USD.

Qatar có tiềm năng kinh tế rất mạnh và hiện đang là một trung tâm kinh tế – tài chính lớn tại khu vực Trung Đông. Nền kinh tế Qatar chủ yếu dựa vào công nghiệp khai thác, chế biến dầu lửa và hơi đốt. Qatar là có nguồn tài nguyên dầu lửa với trữ lượng 15,21 tỉ thùng, sản lượng 797 nghìn thùng – đứng thứ 3 thế giới và đứng đầu thế giới về xuất khẩu khí hoá lỏng. Tài nguyên này cũng chiếm 85 % giá trị xuất khẩu và chiếm 60 % tổng GDP của cả nước.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qatar

Việt Nam và Qatar tiến hành thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 8/2/1993.  Việt Nam mở Đại sứ quán tại Đô-ha từ tháng 3/2008, Qatar mở Đại sứ quán tại Hà Nội từ tháng 01/2010. Trong hơn 20 năm qua, hai nhà nước đã không ngừng thúc đẩy, đưa quan hệ song phương này lên một tầm cao mới, nhất là trong lĩnh vực thương mại. Kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều năm 2012 đạt 252 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất 18,5 triệu USD, nhập 233 triệu USD.

qatar2

Công ty Dầu khí Quốc tế Qatar (QPI) và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã ký Thỏa thuận 3 bên đầu tư Dự án hóa dầu Long Sơn trị giá 4 tỷ USD. Qatar đã mở đường bay trực tiếp Đô-ha – Hà Nội, Đô-ha -Tp. Hồ Chí Minh và tiến hành khai thác một số chuyến bay từ Việt Nam sang các nước khác. Hàng năm Qatar cung cấp cho Việt Nam 2 suất học bổng học tiếng Ả – rập. Hiện có khoảng trên 300 lao động Việt Nam tại Ca-ta với nhiều hạng mục lao động khác nhau, trong đó lao động phổ thông chiếm số lượng lớn. Chính những điều này đã hình thành nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qatar.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qatar

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Qatar? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qatar uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Qatar với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madinat ash Shamal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Khor

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Umm Salal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Daayen

Qatar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Rayyan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Doha

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Wakrah

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Qata, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *