Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Marshall

Quần đảo Marshall là quốc đảo nằm giữa Thái Bình Dương, thuộc khu vực Châu Đại Dương. Quốc gia này có quan hệ với Việt Nam trên nhiều phương diện, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Marshall không ngừng gia tăng.

Thông tin chi tiết về Quần đảo Marshall

Quần đảo Marshall có tên chính thức là Cộng hoà Quần đảo Marshall. Đây là một đảo quốc của cộng đồng người Micronesia nằm ở khu vực Châu Đại Dương, về phía bắc xích đạo với tổng cộng 34 đảo, được phân bố thành hai dãy song song cách nhau khoảng 200 km. Marshall tiếp giáp bờ biển với các nước: Nauru; Kiribati; Micronesia; đảo Wake – lãnh thổ Hoa Kỳ.

marshall
Quần đảo Marshall được nhà thám hiểm người Tây Ban Nha Alvaro de Saavedra khám phá vào năm 1526. Tên gọi của quốc đảo này được đặt the tên của người thuyền trưởng John Marshall. Quốc đảo Marshall lần lượt thuộc quyền kiểm soát của Đức, Nhật, Hoa Kỳ đại diện Liên Hiệp Quốc. Marshall gia nhập Liên Hiệp Quốc năm 1991.

Năm 1986, Hoa Kỳ và nhà nước Marshall ký kết Thỏa ước Liên kết Tự do, qua đó quần đảo này thành lập một chính phủ tự trị nhưng nhận sự giúp đỡ kinh tế và quân sự của Hoa Kỳ, khoảng 65 triệu USD mỗi năm. Kinh tế của quốc đảo Marshalls dựa vào đánh bắt cá biển; du lịch sinh thái, trồng và thu hoạch dừa và trợ cấp của Hoa Kỳ.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo marshall

Trong vài thập kỷ qua, GDP tăng trưởng trung bình chủ yếu phụ thuộc vào tài trợ nước ngoài và nghề đánh cá. Các đối tác thương mại chủ lực của Marshall gồm Mỹ, Nhật Bản, Úc, Newzealand và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Marshall

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Marshall giờ đây không còn là một công việc khó khăn với khách hàng tại Việt Nam nữa. Khi các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…có mặt ở nước ta thì mọi khoảng cách địa lý chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Marshall trong thời gian nhanh nhất? Bạn cần chọn lựa những công ty vận tải tốt nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com– nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển uy tín cho khách hàng.

Theo đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển, kí gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến tất cả các bang, thành phố của quốc đảo Quần đảo Marshall mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ailinglaplap Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ailuk Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Arno Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aur Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ebon Atoll.

marshall1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Enewetak Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đảo Jabat.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jaluit Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đảo Kili.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kwajalein Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lae Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đảo Lib.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namu Atoll.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rongelap.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ujae Atoll.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng – Uy tín – Chính xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Marshall .Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Marshall khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *