Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Solomon

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo Solomon trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến quần đảo Solomon? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com- nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về Quần đảo Solomon

Quần đảo Solomon là một đảo quốc của cộng đồng người Melanesia, nằm ở phía Đông nước Papua New Guinea. Quần đảo Solomon được cấu thành từ gần 1000 hòn đảo nhỏ trải dài trên biển Thái Bình Dương với diện tích khoảng 28.400 km². Thủ đô của quốc đảo này là thành phố Honiara, tọa lạc trên đảo Guadalcanal.  Quốc đảo Solomon hiện có dân số vào 552,438 người trong đó 94.5% là người Melanesia và 97% dân số trở thành tín đồ của Thiên chúa giáo.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo solomon

Ngày nay, Quần đảo Solomon là một thành viên tích cực của các tổ chức: Liên hiệp quốc, Khối thịnh vượng chung, Hội đồng Nam Thái Bình Dương, Diễn đàn Nam Thái Bình Dương, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, và Liên minh châu Âu/Châu Phi, Caribe, và Thái Bình Dương, Hiệp ước Lomé.

Quần đảo Solomon hiện thuộc nhóm các nước kém phát triển với GDP trên đầu người chỉ đạt $900/ năm. Hơn 75% dân số của đất nước này đang hoạt động kinh tế tự cung tự cấp bằng nghề đánh cá. Nước này phải nhập khẩu toàn bộ các sản phẩm dầu mỏ, khí đốt. Gỗ nhiệt đới từ những cánh rừng rậm là nguồn tài nguyên mang lại giá trị kinh tế cho quốc gia này. Tuy nhiên, những năm gần đây, các cánh rừng ở quần đảo Solomons đã bị khai thác quá mức khiến môi trường bị ảnh hưởng và kinh tế giảm sút nghiêm trọng. Các đối tác thương mại chủ lực của quốc gia này bao gồm Papua New Guinea, Úc, Newzealand và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Solomon

Việt Nam và quốc đảo Solomons thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 30/10/1996. Hai nước đã ký Tuyên bố chung về việc thành lập quan hệ ngoại giao và khai thác các tiềm năng liên quan đến thương mại, đầu tư, giáo dục, an ninh lương thực, nông nghiệp và năng lượng tái tạo. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi quần đảo Solomons và chiều ngược lại không ngừng gia tăng.

Trong thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi quần đảo Solomon không còn là một công việc khó khăn với khách hàng tại Việt Nam nữa. Khi các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…có mặt ở nước Việt Nam thì mọi khoảng cách địa lý chỉ còn là vấn đề thời gian và tiền bạc.

solomon1

Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Solomon trong thời gian nhanh nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng. Theo đó, công ty vận chuyển quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Quần đảo Solomon mà khách hàng yêu cầu:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung tâm Solomon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Choiseul

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guadalcanal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Honiara

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Isabel

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Makira-Ulawa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaita

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rennell và Bellona

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Temotu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh phíaTây

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng – Uy tín – Chính xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Solomon .Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Solomon khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *