Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi

Ả Rập Saudi là có quan hệ thương mại phát triển với Việt Nam, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa giữa 2 quốc gia rất lớn. Để việc chuyển hàng hóa đi Ả Rập Saudi được thuận tiện nhất, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Ả Rập Saudi

Vương quốc Ả Rập Saudi hay còn được gọi là A-rập Xê-út, là quốc gia lớn nhất trên bán đảo Ả Rập. Ả Rập Saudi giáp ranh với Jordan về phía bắc, tiếp giáp với Iraq về phía bắc và tây bắc, tiếp giáp với Kuwait, Qatar, Bahrainvà Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất về phía đông, tiếp giáp Oman về phía nam và đông nam, tiếp giáp Yemen về phía nam, phía đông giáp Vịnh Ba Tư, phía tây giáp Biển Đỏ. Ả Rập Saudi rộng khoảng 2.217.949 km² chiếm tám mươi phần trăm Bán đảo Ả Rập với dân số hơn 26,4 triệu người.

a-rap-sau-di

Ả Rập Saudi là vương quốc hồi giáo và được mệnh danh là “xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng” vì có hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo là Mecca và Medina. Năm lần trong ngày, tất cả các ngày trong năm, tất cả những người theo Đạo Hồi được yêu cầu tới cầu nguyện tại các nhà thờ Hồi giáo trên khắp đất nước.

Ả Rập Saudi có nền kinh tế  cực kì phát triển tại Trung Đông cũng như trên toàn thế giới. Nền kinh tế của quốc gia này chỉ dựa trên dầu mỏ là chủ yếu. Hiện, khoảng 75% thu ngân sách và 90% kim ngạch xuất khẩu của Ả Rập Saudi đến từ các ngành công nghiệp dầu mỏ. Giá dầu mỏ có tác động mạnh mẽ đến thu nhập bình quân đầu người tại quốc gia này. Năm 2007, GDP bình quân đầu người đến 17,000USD nhưng đã bị giảm đáng kể khi giá dầu giảm vào giữa năm 2014.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi

Việt Nam và Ả Rập Saudi hiện có quan hệ thương mại ngày càng đi vào chiều sâu, chính vì thế, nhu cầu cầu chuyển hàng hóa đi Ả-rập Xê-út ngày một gia tăng. Việt Nam và Ả Rập Saudi thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 21/10/1999.  Việt Nam đã mở Đại sứ quán tại Ri-át tháng 4 năm 2007, Ả-rập Xê-út mở Đại sứ quán tại Hà Nội tháng 12 năm 2008.

Trong 25 năm quan, 2 nước đã có nhiều nỗ lực để thúc đẩy quan hệ song phương lên một tầm cao mới. Quan hệ kinh tế – thương mại giữa Việt Nam và Ả Rập Saudi ngày càng đi vào chiều sâu. Kim ngạch thương mại năm 2011 đạt 1,04 tỉ USD, năm 2012 đạt 1,43 tỉ USD, trong đó Việt Nam xuất 545,8 triệu USD. Quỹ Phát triển Ả Rập Saudi đã cho Việt Nam vay vốn ưu đãi cho 4 dự án với tổng trị giá khoảng 56,80 triệu USD.

a-rap-sau-di-675x400

Hai bên cũng tiến hành kí kết nhiều Hiệp định/ Thỏa thuận song phương như : Bản Ghi nhớ về hợp tác lao động; hiệp định khung hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư và kỹ thuật; hiệp định về Hợp tác nông nghiệp; hiệp định tránh đánh thuế hai lần; hiệp định thư về Hợp tác dầu khí; thỏa thuận thành lập Hội đồng doanh nghiệp và hợp tác giữa hai phòng thương mại và công nghiệp. Hiện Việt Nam có khoảng 15.000 lao động làm việc tại Ả-rập Xê-út. Con số này ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Ả Rập Saudi? Bạn cần chuyển phát nhanh đi Ả Rập Saudi trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình đảm bảo tính nguyện vẹn khi chuyển sang Ả Rập Saudi?  Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện đóng vai trò là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups đi Ả Rập Saudi… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Bahah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Hudud ash Shamaliyah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Jawf

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Madinah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Gassim

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ar Riyad

a rap1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ash Sharqiyah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Asir

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ha’il

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jizan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Makkah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Najran

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tabuk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Riyadh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jeddah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dammam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medina

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mecca

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng và cước phí chuyển phát. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí Chất lượng – An toàn – giá rẻ cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *