Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Romania đang ngày càng gia tăng,  công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Romania trong thời gian nhanh chóng nhất.

Thông tin về đất nước Romania

Romania (được phiên ầm tiếng Việt là Rumani) là một quốc gia nằm ở khu vực đông nam châu Âu. Romania giáp ranh đường biên giới với Ukraina về phía bắc, giáp  Moldova phía đông bắc; giáp với Hungary về phía tây bắc; giáp với Serbia về phía tây nam; giáp với Bulgaria về phía nam và giáp với Biển Đen về phía đông. Đất nước Romania được bao bọc bởi dòng sông Danube với các đồng bằng trải dài. Romania có dân số là 22.276.057 người.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi romania

Romania có những biến cố chính trị – xã hội tương ứng với lịch sử của thế giới hiện đại. Ngày nay, Romania là một nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh với tốc độ tăng trưởng ổn định. România đã chính thức trở thành một thành viên của Liên minh châu Âu năm 2007. Nền kinh tế Romania hiện đang đứng thứ 17 trong Liên minh châu Âu về GDP. Romania cũng là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng GDP hàng năm trên 7% (thuộc top cao nhất trong EU).  Dự đoán GDP của România sẽ tăng gấp đôi vào năm 2016 và tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ đạt trên 7%. Romania hiện đã có 9 tỉ phú USD so với mức 2 tỉ phú trong năm 2006.

Romania hiện đang sở hữu những hải cảng chiến lược có khả năng cạnh tranh tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh trên biển ở Châu Âu. Một trong đố đó là hải cảng Constanta- hải cảng náo nhiệt nhất ở Biển Đen. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển thương mại ở quốc gia này.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng hóa phát nhanh đi Romania tại nước ta rất lớn. Đây là một thực tế phản ánh rõ nhất tình hình quan hệ ngoại giao Việt Nam -Romania. Trên thực tế, hoạt động chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania đã trở thành công việc quen thuộc đối với người Việt Nam từ những năm 60 của thế kỉ trước khi Việt Nam và Romania là những bạn hàng thân thiết trong khối Xã Hội Chủ Nghĩa.

Trong 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (từ 1991 đến 2015) hai nước Việt Nam – Romania đã tăng cường các hoạt động hợp tác nhiều mặt. Romania hiện đang đóng vai trò là thị trường thương mại lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Nam Âu, là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập vào các nước EU. Romania coi Việt Nam là một đối tác truyền thống và đầu cầu quan trọng trong hợp tác với khu vực Đông Nam Á.

bucharest

Trong vòng 5 năm trở lại đây, kim ngạch trao đổi thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Romania đã tăng lên khá nhanh, đạt hơn 100 triệu USD/năm. Trong đó, xuất khẩu của Việt Nam sang Romania chiếm phần lớn, đạt khoảng 80-90 triệu USD/năm. Hiện nay, số lượng Việt kiều tại Romania (chủ yếu là du học sinh, công nhân xuất khẩu lao động từ thời kì hợp tác xã hội chủ nghĩa) chiếm số lượng lớn. Đây chính là nhân tố góp phần gắn kết thương mại 2 nước và làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania với chất lượng tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Romania trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Romania trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Romania mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nord-Vest, Romania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centru, Romania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nord-Est, Romania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sud-Est, Romania.

Romania ban do

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sud – Muntenia, Romania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô București – Ilfov, Romania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sud-Vest Oltenia, Romania.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vest, Romania.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Romania tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *