Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rwanda

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rwanda là một công việc khá khó khăn do tình hình chiến sự ở quốc gia này rất phức tạp. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả những trở ngại nói trên sẽ không còn là vấn đề quan trọng nữa. Tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Rwanda trong thời gian nhanh nhất.

Sơ lược về quốc gia  Rwanda

Cộng Hòa Rwanda là một quốc gia có diện tích tương đối khiêm tốn nằm tại Vùng hồlớn của khu vực đông châu Phi. Rwanda giáp biên giới với Uganda, Burundi, Cộng hòa Dân chủ Congo và Tanzania. Rwanda là một trong những nước có mật độ dân sốcao nhấtại Châu Phi với số dân sấp xỉ 9 triệu người và từng bị sụt giảm đáng kể trong thời kì diệt chủng “kinh hoàng”năm 1994. Ngoài vụ thảm sát  chấn động năm 1994, Rwanda cũng có một lịch sử xung đột lâu dài và tàn khốc, bạo lực và thảm sát hàng loạt kéo dài cho đến ngày nay.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi rwanda

Chính những xung đột và tình hình chiến sự bất ổn đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển kinh tế của Rwanda. Nước này có Tổng sản phẩm quốc gia thấp, và từng được coi là một Quốc gia nghèo có gánh nặng nợ nần lớn. Hiện nền kinh tếcủa quốc gia này vẫn đang phụ thuộc vào nền nông nghiệp tự cung tự cấp với khoảng 90% dân số sống bằng nông nghiệp.

Áp lực dân số và tình trạng hoang mạc hóa, suy thói đất đai đã khiến tình trạng nghèo đói và suy dinh dưỡng lan rộng và đã thành một nạn dịch quốc gia. Rwanda có rất ít nguồn tài nguyên thiên nhiên và hạ tầng công nghiệp. Các mặt hàng xuất khẩu chính gồm cà phê và chè. Hiện nay, quan hệ thương mại giữa Việt nam và Rwanda đang bước đầu có những tiến triển tốt đẹp. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rwanda.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rwanda

Hiện nay Việt nam có chưa đường bay thẳng đếRwanda cũng như các nước đông Phí. Do đó, quá trình chuyển hàng hóa đi sang Rwanda cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, với sự có mặt của các công ty, hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì những trở ngại này không phải là vấn đềquan trọng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện đang đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Rwanda mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kigali

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Southern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Western

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Northern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Eastern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Butare

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Byumba

rwanda1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cyangugu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gikongoro

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gisenyi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gitarama

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kibungo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kibuye

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kigali

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kigali-Rural

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ruhengeri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Umutara

Thời gian chuyển phát nhanh đi Rwanda mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Rwanda phụ thuộc vào nhiều yếu t. Những tác động từ khách quan, chủ quan sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình và thời gian chuyển hàng. Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Rwanda còn phụ thuộc vào gói cước mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đang cung cấp nhiều gọi  gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Rwanda gồm:

+ Đối với gói cước siêu tốc thì thời gian hàng hóa được chuyển đến Rwanda sẽ mất khoảng từ 4- 6 . Gói cước này thích hợp cho khách hàng trong trường hợp cần gửi hàng gấp.

A group of tea pluckers make their way across a hillside on the Kitabe tea estate to a weighing station. Tea production in Rwanda. Picture by Tim Smith.

+ Đối với gói cước  thông thường thì thời gian chuyển phát nhanh đi đến Rwanda sẽ giao động trong khoảng từ 5- 7 ngày. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng muốn chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rwanda khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *