Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Pierre và Miquelon

Saint Pierre và Miquelon là một vùng lãnh thổ tự trị thuộc vùng Bắc Mỹ. Đây cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam do vậy nhu cầu chuyển đổi hàng hóa 2 chiều rất lớn. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Saint Pierre và Miquelon tốt nhất hiện nay.

 Thông tin sơ lược về Saint Pierre và Miquelon

Saint Pierre và Miquelon là vùng lãnh thổ được cấu thành từ một quần đảo nhỏ – trong đó đảo chính Saint Pierre và Miquelon, nằm ở ngoài khơi phía Đông Canada gần Newfoundland. Hiện nay, một phần lãnh thổ của Saint-Pierre và Miquelon được đặt trong quyền kiểm soát của Pháp và Liên minh châu Âu(EU), nhưng do quy định thủ tục nhập cảnh đặc biệt. Phần còn lại thuộc quyền quản lý của chính thể Saint Pierre và Miquelon.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi saint pierrre và miquelon

Saint Pierre và Miquelon gồm tám hòn đảo, với tổng trị giá 242 cây sốvuông. Tại đây có một sân bay duy nhất được xây dựng từ năm 1999 có chức năng quá cảnh cho các chuyên bay xuất phát từ nước Pháp. Do vị trí địa lý biệt lập và hệ thống tài nguyên rất hạn chế nên nền kinh tế của Saint Pierre và Miquelon chưa thực sự phát triển. Hoạt động kinh tế chủ yếu là đánh bắt cá và phục vụ đội tàu cá hoạt động ngoài khơi bờ biển Newfoundland .

Việc tranh chấp với Canada về vùng ngư trường đã ảnh hưởng nhiều đến ngành đánh bắt cá. Hiện phần lớn cư dân tại Saint Pierre và Miquelon vẫn đang phải sống phụ thuộc vào trợ cấp chủ yếu của Pháp. Trong những năm gần đây, Chính phủ của vùng lãnh thổ này đã mở rộng phát triển ngành du lịch và khái thác một số mỏ khoáng sản với hi vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế.

1

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Pierre và Miquelon

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Pierre và Miquelon trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Saint Pierre và Miquelon ? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Saint Pierre và Miquelon tốt nhất thị trường hiện nay.

2

Hiện nay, Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Saint Pierre và Miquelon theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

Các mặt hàng nhận chuyển phát nhanh đi Saint Pierre và Miquelon

Hiện nay, Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp theo quy định hiện hành của pháp Luật Việt Nam và Saint Pierre và Miquelon. Các mặt hàng này bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Saint Pierre và Miquelon

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Saint Pierre và Miquelon

+ Chuyển phát nhanh hàng may mặc, quần áo, giày da đi Saint Pierre và Miquelon

+ Chuyển phát nhanh hàng xuất khẩu đi Saint Pierre và Miquelon

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghệ cao đi Saint Pierre và Miquelon

+ Chuyển phát nhanh hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng đi Saint Pierre và Miquelon

+ Chuyển phát nhanh hàng thuốc và thiết bị y tếđi Saint Pierre và Miquelon

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Pierre và Miquelon, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *